natpu meaning in english
Word: நாட்பூ - The tamil word have 6 characters.
Transliteration : nāṭpū Other spellings : natpu
1. அவருக்கு அனுப்பப்படும் கோப்புகளின் மீது உடனடியாக முடிவு எடுப்பதாக இருக்கட்டும், கட்சி பாகுபாடின்றி அனைத்து கட்சி தலைவர்களிடமும் நட்பு பாராட்டுவதாக இருக்கட்டும்
avarukku anuppappatum koppukalin mitu utanatiyaka mutivu etuppataka irukkattum, katchi pakupatin?i anaittu katchi talaivarkalitamum natpu parattuvataka irukkattum
2. அடடா, பாகிஸ்தான் நட்பு நீடிக்கட்டும் என்று பலரும் ஆர்வமுடன் நோக்கினர்
atata, pakistan natpu nitikkattum en?u palarum arvamutan nokkinar
3. கடந்த 50 ஆண்டுகளில் இந்தியா- அமெரிக்கா இடையே உரசலான நட்பு தான்; கடந்த 10 ஆண்டாக தான் இந்தியா மீதான மதிப்பு அமெரிக்காவிடம் உயர்ந்துள்ளது
katanta 50 antukalil intiya- amerikka itaiye urachalana natpu tan; katanta 10 antaka tan intiya mitana matippu amerikkavitam uyarntullatu
4. ஆப்கானிஸ்தானில் இருந்து ராணுவத்தை விலக்கிகொள்ளும் விஷயம் முதல் சீனாவுடன் உள்ள உரசல்கள் வரை பல பிரச்னைகளை வைத்துள்ள அமெரிக் காவுக்கு இந்தியாவின் நட்பு மிக முக்கியம்
apkanistanil iruntu ranuvattai vilakkikollum vishayam mutal chinavutan ulla urachalkal varai pala pirachnaikalai vaittulla amerik kavukku intiyavin natpu mika mukkiyam
5. கடந்த 50 ஆண்டுகளில் இந்தியா- அமெரிக்கா இடையே உரசலான நட்பு தான்; கடந்த 10 ஆண்டாக தான் இந்தியா மீதான மதிப்பு அமெரிக்காவிடம் உயர்ந்துள்ளது
katanta 50 antukalil intiya- amerikka itaiye urachalana natpu tan; katanta 10 antaka tan intiya mitana matippu amerikkavitam uyarntullatu
Transliteration : nāṭpū Other spellings : natpu
Meanings in english :
Meaning of natpu in tamil
nanmalar / நாண்மலர்
Tamil Examples :
avarukku anuppappatum koppukalin mitu utanatiyaka mutivu etuppataka irukkattum, katchi pakupatin?i anaittu katchi talaivarkalitamum natpu parattuvataka irukkattum
2. அடடா, பாகிஸ்தான் நட்பு நீடிக்கட்டும் என்று பலரும் ஆர்வமுடன் நோக்கினர்
atata, pakistan natpu nitikkattum en?u palarum arvamutan nokkinar
3. கடந்த 50 ஆண்டுகளில் இந்தியா- அமெரிக்கா இடையே உரசலான நட்பு தான்; கடந்த 10 ஆண்டாக தான் இந்தியா மீதான மதிப்பு அமெரிக்காவிடம் உயர்ந்துள்ளது
katanta 50 antukalil intiya- amerikka itaiye urachalana natpu tan; katanta 10 antaka tan intiya mitana matippu amerikkavitam uyarntullatu
4. ஆப்கானிஸ்தானில் இருந்து ராணுவத்தை விலக்கிகொள்ளும் விஷயம் முதல் சீனாவுடன் உள்ள உரசல்கள் வரை பல பிரச்னைகளை வைத்துள்ள அமெரிக் காவுக்கு இந்தியாவின் நட்பு மிக முக்கியம்
apkanistanil iruntu ranuvattai vilakkikollum vishayam mutal chinavutan ulla urachalkal varai pala pirachnaikalai vaittulla amerik kavukku intiyavin natpu mika mukkiyam
5. கடந்த 50 ஆண்டுகளில் இந்தியா- அமெரிக்கா இடையே உரசலான நட்பு தான்; கடந்த 10 ஆண்டாக தான் இந்தியா மீதான மதிப்பு அமெரிக்காவிடம் உயர்ந்துள்ளது
katanta 50 antukalil intiya- amerikka itaiye urachalana natpu tan; katanta 10 antaka tan intiya mitana matippu amerikkavitam uyarntullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
natporuttamnanakaparitchainanakamnanakketunanankettavannanappatutalnanmnanayakkayi?unanayakkarannanayankattutalnanayankuttutalnanayachillamnanayachcharakkunanayancheluttutalnanayattappunanayattalkotukkalvankalnanayapankamnanayappanamnanayapputavainanayam