nakai meaning in english
Word: நாகை - The tamil word have 4 characters.
Transliteration : nākai Other spellings : nakai
1. தங்கம் இறக்குமதி குறைந்ததால் கடத்தல் அதிகரித்துள்ளது, நகை தொழில் பாதித்துள்ளது
tankam i?akkumati ku?aintatal katattal atikarittullatu, nakai tozil patittullatu
2. நாட்டின் பொருளாதார வளர்ச்சியை பாதிக்கும் தங்கம் இறக்குமதியை கட்டுப்படுத்த நடவடிக்கை எடுத்தால், தொழில் பாதிக்கிறது என நகை வியாபாரிகள் குரல் கொடுக்கின்றனர்
nattin porulatara valarchchiyai patikkum tankam i?akkumatiyai kattuppatutta natavatikkai etuttal, tozil patikki?atu ena nakai viyaparikal kural kotukkin?anar
3. பணம் நகை பத்திரமாக இருக்குமிடம் வீடல்ல என்பதை சேர்மகனி அறியவில்லை
panam nakai pattiramaka irukkumitam vitalla enpatai chermakani a?iyavillai
4. ஜவுளி, நகை கடைகள், கார் ஷோரூம்கள், டாஸ்மாக் பார்கள் அதிகரிப்பதை தவிர எந்த விதமான தொழில் வளர்ச்சியையும் காணவில்லை அந்த பிராந்தியம்
javuli, nakai kataikal, kar shorumkal, tasmak parkal atikarippatai tavira enta vitamana tozil valarchchiyaiyum kanavillai anta pirantiyam
Transliteration : nākai Other spellings : nakai
Meanings in english :
Meaning of nakai in tamil
na kappattanam / நா கப்பட்டணம்
Tamil Examples :
tankam i?akkumati ku?aintatal katattal atikarittullatu, nakai tozil patittullatu
2. நாட்டின் பொருளாதார வளர்ச்சியை பாதிக்கும் தங்கம் இறக்குமதியை கட்டுப்படுத்த நடவடிக்கை எடுத்தால், தொழில் பாதிக்கிறது என நகை வியாபாரிகள் குரல் கொடுக்கின்றனர்
nattin porulatara valarchchiyai patikkum tankam i?akkumatiyai kattuppatutta natavatikkai etuttal, tozil patikki?atu ena nakai viyaparikal kural kotukkin?anar
3. பணம் நகை பத்திரமாக இருக்குமிடம் வீடல்ல என்பதை சேர்மகனி அறியவில்லை
panam nakai pattiramaka irukkumitam vitalla enpatai chermakani a?iyavillai
4. ஜவுளி, நகை கடைகள், கார் ஷோரூம்கள், டாஸ்மாக் பார்கள் அதிகரிப்பதை தவிர எந்த விதமான தொழில் வளர்ச்சியையும் காணவில்லை அந்த பிராந்தியம்
javuli, nakai kataikal, kar shorumkal, tasmak parkal atikarippatai tavira enta vitamana tozil valarchchiyaiyum kanavillai anta pirantiyam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
nakkppampunakkalenunavanakkiyakkirmnakkilechutanakkunakkuttatikkanakkuttatittalnakkuttattutalnakkuttappanakkuttiruntutalnakkuttittanakkuttulirnakkutte?ikkappechanakkunittanakkuppuralanakkuppu?appatalnakkuppu??unakkuminnakkulippampunakkuzinchan