nakarikam meaning in english
Word: நாகரிகம் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
nakarikam means
1. the act of speaking
2. refined or cultured
3. a polite action or expression
4. affected or pretentious politeness or elegance.
5. urbanities, civilities or amenities.
Transliteration : nākarikam Other spellings : nakarikam
1. பெருந்தன்மைக்கும் சகிப்புத்தன்மைக்கும் பெயர் பெற்ற நாகரிகம் நம்முடையது
peruntanmaikkum chakipputtanmaikkum peyar pe??a nakarikam nammutaiyatu
2. எட்டாம் நூற்றாண்டில் கொடி கட்டி பறந்த மாயன் நாகரிகம் முடிவுக்கு வந்ததும், 17ம் நூற்றாண்டில் சீனாவின் மிங் வம்சம் அழிந்ததும் கடுமையான பஞ்சத்தின் விளைவு என்கிறது ஆய்வு
ettam nu??antil koti katti pa?anta mayan nakarikam mutivukku vantatum, 17m nu??antil chinavin min vamcham azintatum katumaiyana panchattin vilaivu enki?atu ayvu
3. பாரம்பரியம், நாகரிகம் எல்லாம் வளர்ந்த நாடான இந்தியாவில் நடக்கும் இதுபோன்ற சம்பவங்கள் குடிமகன்கள் ஒவ்வொருவரையும் வெட்கித் தலைகுனிய வைக்கிறது
parampariyam, nakarikam ellam valarnta natana intiyavil natakkum itupon?a champavankal kutimakankal ovvoruvaraiyum vetkit talaikuniya vaikki?atu
4. சுய ஒழுக்கம், கட்டுப்பாடு, நாகரிகம் கொண்ட சமூகம்தான் மாற்றத்தை ஏற்படுத்த முடியும்
chuya ozukkam, kattuppatu, nakarikam konta chamukamtan ma??attai e?patutta mutiyum
5. அனைத்து வகையான சிந்தனைகளுக்கும் பேச்சுகளுக்கும் இடமளித்த விசாலமான நாகரிகம் நம்முடையது
anaittu vakaiyana chintanaikalukkum pechchukalukkum itamalitta vichalamana nakarikam nammutaiyatu
nakarikam means
1. the act of speaking
2. refined or cultured
3. a polite action or expression
4. affected or pretentious politeness or elegance.
5. urbanities, civilities or amenities.
Transliteration : nākarikam Other spellings : nakarikam
Meanings in english :
Meaning of nakarikam in tamil
nakarikam / நாகரீகம்
upacharanai / உபசரணை
Tamil Examples :
peruntanmaikkum chakipputtanmaikkum peyar pe??a nakarikam nammutaiyatu
2. எட்டாம் நூற்றாண்டில் கொடி கட்டி பறந்த மாயன் நாகரிகம் முடிவுக்கு வந்ததும், 17ம் நூற்றாண்டில் சீனாவின் மிங் வம்சம் அழிந்ததும் கடுமையான பஞ்சத்தின் விளைவு என்கிறது ஆய்வு
ettam nu??antil koti katti pa?anta mayan nakarikam mutivukku vantatum, 17m nu??antil chinavin min vamcham azintatum katumaiyana panchattin vilaivu enki?atu ayvu
3. பாரம்பரியம், நாகரிகம் எல்லாம் வளர்ந்த நாடான இந்தியாவில் நடக்கும் இதுபோன்ற சம்பவங்கள் குடிமகன்கள் ஒவ்வொருவரையும் வெட்கித் தலைகுனிய வைக்கிறது
parampariyam, nakarikam ellam valarnta natana intiyavil natakkum itupon?a champavankal kutimakankal ovvoruvaraiyum vetkit talaikuniya vaikki?atu
4. சுய ஒழுக்கம், கட்டுப்பாடு, நாகரிகம் கொண்ட சமூகம்தான் மாற்றத்தை ஏற்படுத்த முடியும்
chuya ozukkam, kattuppatu, nakarikam konta chamukamtan ma??attai e?patutta mutiyum
5. அனைத்து வகையான சிந்தனைகளுக்கும் பேச்சுகளுக்கும் இடமளித்த விசாலமான நாகரிகம் நம்முடையது
anaittu vakaiyana chintanaikalukkum pechchukalukkum itamalitta vichalamana nakarikam nammutaiyatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
nakarikakkarannakarikamananataikkainakarikamanapechchunakarikampannutalnakarikarnakrainakalokamnaklnakavatamnakavamnakavaralinakavallinakavatainakavaynakachanannakattiramnakantakannakaparanannakaparanamnakalayam