nam meaning in english
Word: நாம் - The tamil word have 4 characters.
Transliteration : nām Other spellings : nam
1. பாலாடா பழங்குடியினர் ஆராய்ச்சி மையத்தில் இது போன்ற பொருட்களை நாம் பார்க்க முடியும்
palata pazankutiyinar araychchi maiyattil itu pon?a porutkalai nam parkka mutiyum
2. பாரம்பரிய கட்டிடக்கலைக்கு சிறப்பு பெற்ற நம் நாட்டில், அன்னியர் படையெடுப்புகளாலும், அலட்சியத்தாலும் அழிந்த கலைச்சின்னங்கள் ஏராளம்
parampariya kattitakkalaikku chi?appu pe??a nam nattil, anniyar pataiyetuppukalalum, alatchiyattalum azinta kalaichchinnankal eralam
3. நாடாளுமன்றமும் அமளியும் ஒட்டிப்பிறந்த இரட்டை குழந்தைகள்போல் பிரிக்க முடியாமல் இருப்பது நம் துரதிர்ஷ்டம்
nataluman?amum amaliyum ottippi?anta irattai kuzantaikalpol pirikka mutiyamal iruppatu nam turatirshtam
4. மீட்பு நடவடிக்கைகளை பாராட்டவேண்டிய அதே நேரத்தில், வெளிநாடுகளுக்கு வேலை தேடி படையெடுக்க வேண்டிய அவசியம் என்ன என்பதையும் நாம் நினைத்துப் பார்க்கவேண்டிய தருணம் இது
mitpu natavatikkaikalai parattaventiya ate nerattil, velinatukalukku velai teti pataiyetukka ventiya avachiyam enna enpataiyum nam ninaittup parkkaventiya tarunam itu
5. வாழ்க்கையின் பெரும்பகுதியை கழிக்கின்ற அலுவலகத்திற்கு, தாமதமாக வருவது அந்த வேலையை நாம் நேசிக்கவில்லை என்பதையே காட்டும்
vazkkaiyin perumpakutiyai kazikkin?a aluvalakatti?ku, tamatamaka varuvatu anta velaiyai nam nechikkavillai enpataiye kattum
Transliteration : nām Other spellings : nam
Meanings in english :
Meaning of nam in tamil
nam / நாமofநாமம் / ofநாமம்
Identical words :
As noun :
nampu ( நாம்பு ) - anything lean
nampu ( நாம்பு ) - anything lean
nampl ( நாம்பல் ) - being thinnampn ( நாம்பன் ) - steernampalayppoka ( நாம்பலாய்ப்போக ) - to gorw thin
Tamil Examples :
palata pazankutiyinar araychchi maiyattil itu pon?a porutkalai nam parkka mutiyum
2. பாரம்பரிய கட்டிடக்கலைக்கு சிறப்பு பெற்ற நம் நாட்டில், அன்னியர் படையெடுப்புகளாலும், அலட்சியத்தாலும் அழிந்த கலைச்சின்னங்கள் ஏராளம்
parampariya kattitakkalaikku chi?appu pe??a nam nattil, anniyar pataiyetuppukalalum, alatchiyattalum azinta kalaichchinnankal eralam
3. நாடாளுமன்றமும் அமளியும் ஒட்டிப்பிறந்த இரட்டை குழந்தைகள்போல் பிரிக்க முடியாமல் இருப்பது நம் துரதிர்ஷ்டம்
nataluman?amum amaliyum ottippi?anta irattai kuzantaikalpol pirikka mutiyamal iruppatu nam turatirshtam
4. மீட்பு நடவடிக்கைகளை பாராட்டவேண்டிய அதே நேரத்தில், வெளிநாடுகளுக்கு வேலை தேடி படையெடுக்க வேண்டிய அவசியம் என்ன என்பதையும் நாம் நினைத்துப் பார்க்கவேண்டிய தருணம் இது
mitpu natavatikkaikalai parattaventiya ate nerattil, velinatukalukku velai teti pataiyetukka ventiya avachiyam enna enpataiyum nam ninaittup parkkaventiya tarunam itu
5. வாழ்க்கையின் பெரும்பகுதியை கழிக்கின்ற அலுவலகத்திற்கு, தாமதமாக வருவது அந்த வேலையை நாம் நேசிக்கவில்லை என்பதையே காட்டும்
vazkkaiyin perumpakutiyai kazikkin?a aluvalakatti?ku, tamatamaka varuvatu anta velaiyai nam nechikkavillai enpataiye kattum
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
nampnnampalayppokanamplnampunayakachuramnayakattinayakannayakappanainayakamaninayakamnayakampannanaykknnayanaychchiyarnayanarnayannayanmarnaypchirstanayaranchinayrnayattam