narayana meaning in english
Word: நாராயணா - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : nārāyaṇā Other spellings : narayana1. சாலைகள் எங்கே என்று மழை நீர், கழிவு நீர், மெட்ரோ பள்ளம், குப்பை தொகுப்புகள் நடுவே தேடிக்கொண்டிருக்கும் வேளையில் இதென்ன நாராயணா என்று கிள்ளிப் பார்த்தார்கள்
chalaikal enke en?u mazai nir, kazivu nir, metro pallam, kuppai tokuppukal natuve tetikkontirukkum velaiyil itenna narayana en?u killip parttarkal
2. இன்போசிஸ் நாராயண மூர்த்தியும், விப்ரோவின் அஜிம் பிரேம்ஜியும் ஆட்சியாளர்களை விமர்சிக்கின்றனர்
inpochis narayana murttiyum, viprovin ajim piremjiyum atchiyalarkalai vimarchikkin?anar
Transliteration : nārāyaṇā Other spellings : narayana
Meanings in english :
Tamil Examples :
chalaikal enke en?u mazai nir, kazivu nir, metro pallam, kuppai tokuppukal natuve tetikkontirukkum velaiyil itenna narayana en?u killip parttarkal
2. இன்போசிஸ் நாராயண மூர்த்தியும், விப்ரோவின் அஜிம் பிரேம்ஜியும் ஆட்சியாளர்களை விமர்சிக்கின்றனர்
inpochis narayana murttiyum, viprovin ajim piremjiyum atchiyalarkalai vimarchikkin?anar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
narayaninarinarikelamnarikkuttunaripakannarippitippunarurikkanarainaraikkompannaraippachunarnarkatuvutalnarkokkanarkkattunarkkayi?unarchchilainarmattainarmutitalna?nana?a?chariram