nayakan meaning in english
Word: நாயகன் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
nayakan means
1. an owner of a slave, animal, etc.
2. to accompany
3. the head or ruler of a tribe or clan
4. a person who manages
5. an employee on a bus, train, or other public conveyance, who is in charge of the conveyance and its passengers, collects fares or tickets, etc.
6. a guiding or directing head, as of an army, movement , or political group.
7. of, of the nature of, or constituting principal or capital
8. British. a manager.
Transliteration : nāyakaṉ Other spellings : nayakan
1. அதற்கு சிறந்த உதாரணமாக சிக்கி இருக்கிறார்கள் கிரிக்கெட் நாயகன் சச்சின் டெண்டுல் கரும், பிரபல இந்தி நடிகை ரேகாவும்
ata?ku chi?anta utaranamaka chikki irukki?arkal kirikket nayakan chachchin tentul karum, pirapala inti natikai rekavum
2. இங்கிலாந்து அணிக்காக சர்வதேச போட்டிகளில் அதிக ரன் குவித்த வீரர்; இருபது ஆண்டுகளுக்கு பிறகு இங்கிலாந்து ஆஷஸ் டெஸ்ட் தொடரை வெல்ல உதவியவர்; அந்த அணி முதல் முறையாக டி20 உலக கோப்பையை கைப்பற்றியபோது, தொடர் நாயகன் விருது பெற்றவர்; இந்தியாவுக்கு எதிராக நடந்த டெஸ்ட் தொடரில் 4-0 என்ற கணக்கில் அபாரமாக வென்று ஐசிசி டெஸ்ட் தரவரிசையில் இங்கிலாந்து முதலிடத்துக்கு முன்னேறியதற்கு முக்கிய காரணமாக இருந்தவர் (அந்த தொடரில் பேட்டிங் சராசரி 106
inkilantu anikkaka charvatecha pottikalil atika ran kuvitta virar; irupatu antukalukku pi?aku inkilantu ashas test totarai vella utaviyavar; anta ani mutal mu?aiyaka ti20 ulaka koppaiyai kaippa??iyapotu, totar nayakan virutu pe??avar; intiyavukku etiraka natanta test totaril 4-0 en?a kanakkil aparamaka ven?u aichichi test taravarichaiyil inkilantu mutalitattukku munne?iyata?ku mukkiya karanamaka iruntavar (anta totaril pettin charachari 106
3. சாதனை நாயகன் சச்சின் தனது 200வது டெஸ்ட் போட்டியை சொந்த மண்ணில் விளையாட வேண்டும் என்பதற்காக, வெஸ்ட் இண்டீஸ் அணிக்கு அவசர அழைப்பு விடுத்துள்ளது கிரிக்கெட் வாரியம்
chatanai nayakan chachchin tanatu 200vatu test pottiyai chonta mannil vilaiyata ventum enpata?kaka, vest intis anikku avachara azaippu vituttullatu kirikket variyam
4. தவான் அமர்க்களமாக விளையாடி ஆட்ட நாயகன் விருதை வென்றுள்ளார்
tavan amarkkalamaka vilaiyati atta nayakan virutai ven?ullar
5. ஒருநாள் போட்டிகளில் அதிக ரன், அதிக சதம், அதிக ஆட்ட நாயகன் விருது, முதல் இரட்டை சதம் என்று சாதனை மேல் சாதனை படைத்தவர்
orunal pottikalil atika ran, atika chatam, atika atta nayakan virutu, mutal irattai chatam en?u chatanai mel chatanai pataittavar
nayakan means
1. an owner of a slave, animal, etc.
2. to accompany
3. the head or ruler of a tribe or clan
4. a person who manages
5. an employee on a bus, train, or other public conveyance, who is in charge of the conveyance and its passengers, collects fares or tickets, etc.
6. a guiding or directing head, as of an army, movement , or political group.
7. of, of the nature of, or constituting principal or capital
8. British. a manager.
Transliteration : nāyakaṉ Other spellings : nayakan
Meanings in english :
Meaning of nayakan in tamil
nayakar / நாயகர்
archn / அரசன்epporutkumiṟaivan / எப்பொருட்குமிறைவன்chivn / சிவன்kana van / கண வன்palayakkaran / பாளயக்காரன்
Tamil Examples :
ata?ku chi?anta utaranamaka chikki irukki?arkal kirikket nayakan chachchin tentul karum, pirapala inti natikai rekavum
2. இங்கிலாந்து அணிக்காக சர்வதேச போட்டிகளில் அதிக ரன் குவித்த வீரர்; இருபது ஆண்டுகளுக்கு பிறகு இங்கிலாந்து ஆஷஸ் டெஸ்ட் தொடரை வெல்ல உதவியவர்; அந்த அணி முதல் முறையாக டி20 உலக கோப்பையை கைப்பற்றியபோது, தொடர் நாயகன் விருது பெற்றவர்; இந்தியாவுக்கு எதிராக நடந்த டெஸ்ட் தொடரில் 4-0 என்ற கணக்கில் அபாரமாக வென்று ஐசிசி டெஸ்ட் தரவரிசையில் இங்கிலாந்து முதலிடத்துக்கு முன்னேறியதற்கு முக்கிய காரணமாக இருந்தவர் (அந்த தொடரில் பேட்டிங் சராசரி 106
inkilantu anikkaka charvatecha pottikalil atika ran kuvitta virar; irupatu antukalukku pi?aku inkilantu ashas test totarai vella utaviyavar; anta ani mutal mu?aiyaka ti20 ulaka koppaiyai kaippa??iyapotu, totar nayakan virutu pe??avar; intiyavukku etiraka natanta test totaril 4-0 en?a kanakkil aparamaka ven?u aichichi test taravarichaiyil inkilantu mutalitattukku munne?iyata?ku mukkiya karanamaka iruntavar (anta totaril pettin charachari 106
3. சாதனை நாயகன் சச்சின் தனது 200வது டெஸ்ட் போட்டியை சொந்த மண்ணில் விளையாட வேண்டும் என்பதற்காக, வெஸ்ட் இண்டீஸ் அணிக்கு அவசர அழைப்பு விடுத்துள்ளது கிரிக்கெட் வாரியம்
chatanai nayakan chachchin tanatu 200vatu test pottiyai chonta mannil vilaiyata ventum enpata?kaka, vest intis anikku avachara azaippu vituttullatu kirikket variyam
4. தவான் அமர்க்களமாக விளையாடி ஆட்ட நாயகன் விருதை வென்றுள்ளார்
tavan amarkkalamaka vilaiyati atta nayakan virutai ven?ullar
5. ஒருநாள் போட்டிகளில் அதிக ரன், அதிக சதம், அதிக ஆட்ட நாயகன் விருது, முதல் இரட்டை சதம் என்று சாதனை மேல் சாதனை படைத்தவர்
orunal pottikalil atika ran, atika chatam, atika atta nayakan virutu, mutal irattai chatam en?u chatanai mel chatanai pataittavar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
nayakappanainayakamaninayakamnayakampannanaykknnayanaychchiyarnayanarnayannayanmarnaypchirstanayaranchinayrnayattamnayiknayilnayinayuninayunninayumpuliyumnayurutta