natanam meaning in english
Word: நடனம் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
natanam means
1. designed, adapted, or suitable for stage performance.
Transliteration : naṭaṉam Other spellings : natanam
for natalam / for நடலம்1. பார் டான்ஸ் ஆடுவது என்றால் ஆபாச நடனம் என்ற எண்ணம் பலருக்கு
par tans atuvatu en?al apacha natanam en?a ennam palarukku
2. நடனம் தவிர வேறு எதுவும் தெரியாதவர்கள்
natanam tavira ve?u etuvum teriyatavarkal
3. அதனால் அவரை கையை கட்டி சுட்டு, உடலை குண்டுகளால் சல்லடையாக்கி, சுற்றி நின்று தங்கள் துப்பாக்கியில் இணைத்துள்ள கூர்மையான கத்தியை அவரது தலையில் செருகிச் செருகி வெளியே எடுத்து, பீறிட்டு வந்த ரத்தத்தில் கால் நனைத்து நடனம் ஆடியுள்ளனர்
atanal avarai kaiyai katti chuttu, utalai kuntukalal challataiyakki, chu??i nin?u tankal tuppakkiyil inaittulla kurmaiyana kattiyai avaratu talaiyil cherukich cheruki veliye etuttu, pi?ittu vanta rattattil kal nanaittu natanam atiyullanar
4. அங்கு டீ குடிக்கும் வாலிபர்கள், தன்னிடம் நடனம் கற்றுக் கொள்ள வரும் பெண்களை கிண்டல் செய்வதாகவும் தட்டிக் கேட்டால் மிரட்டுவதாகவும் கமிஷனரிடம் புகார் கொடுத்தார் நடிகை
anku ti kutikkum valiparkal, tannitam natanam ka??uk kolla varum penkalai kintal cheyvatakavum tattik kettal mirattuvatakavum kamishanaritam pukar kotuttar natikai
natanam means
1. designed, adapted, or suitable for stage performance.
Transliteration : naṭaṉam Other spellings : natanam
Meanings in english :
As noun :
acting
acting
Meaning of natanam in tamil
Tamil Examples :
par tans atuvatu en?al apacha natanam en?a ennam palarukku
2. நடனம் தவிர வேறு எதுவும் தெரியாதவர்கள்
natanam tavira ve?u etuvum teriyatavarkal
3. அதனால் அவரை கையை கட்டி சுட்டு, உடலை குண்டுகளால் சல்லடையாக்கி, சுற்றி நின்று தங்கள் துப்பாக்கியில் இணைத்துள்ள கூர்மையான கத்தியை அவரது தலையில் செருகிச் செருகி வெளியே எடுத்து, பீறிட்டு வந்த ரத்தத்தில் கால் நனைத்து நடனம் ஆடியுள்ளனர்
atanal avarai kaiyai katti chuttu, utalai kuntukalal challataiyakki, chu??i nin?u tankal tuppakkiyil inaittulla kurmaiyana kattiyai avaratu talaiyil cherukich cheruki veliye etuttu, pi?ittu vanta rattattil kal nanaittu natanam atiyullanar
4. அங்கு டீ குடிக்கும் வாலிபர்கள், தன்னிடம் நடனம் கற்றுக் கொள்ள வரும் பெண்களை கிண்டல் செய்வதாகவும் தட்டிக் கேட்டால் மிரட்டுவதாகவும் கமிஷனரிடம் புகார் கொடுத்தார் நடிகை
anku ti kutikkum valiparkal, tannitam natanam ka??uk kolla varum penkalai kintal cheyvatakavum tattik kettal mirattuvatakavum kamishanaritam pukar kotuttar natikai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
natanarnatannatapatintpavinatappananatappanakalamnatappanavazintppikknatappippunatappunatappukkaranntmatunatamattamnatamnatalakkaranntlmnatalampannantlaintlntvti