natamattam meaning in english


Word: நடமாட்டம் - The tamil word have 9 characters and have more than one meaning in english.
natamattam means
1. the act of a person or thing that haunts ; visitation.
2. the continuous movement of blood through the heart and blood vessels, which is maintained chiefly by the action of the heart, and by which nutrients, oxygen, and internal secretions are carried to and wastes are carried from the body tissues.

Transliteration : naṭamāṭṭam Other spellings : natamattam

Meanings in english :

As noun :
circulation
As adjective :
haunting

Tamil Examples :

1. கையில் கொஞ்சம் பண நடமாட்டம் இருப்பவன், வெட்ட வேண்டியதை வெட்டி, முடிக்க வேண்டியதை முடித்து கொள்கிறான்
kaiyil koncham pana natamattam iruppavan, vetta ventiyatai vetti, mutikka ventiyatai mutittu kolki?an
2. அந்த அளவுக்கு எலிகள், கரப்பான் பூச்சிகள் நடமாட்டம் சர்வசாதாரணம்
anta alavukku elikal, karappan puchchikal natamattam charvachataranam
3. அது நக்சலைட் நடமாட்டம் இல்லாத பாதுகாப்பான பகுதி என்பதால் முன்னெச்சரிக்கை நடவடிக்கை எடுக்காமல் வந்ததால் இவ்வளவு உயிரிழப்பு ஏற்பட்டுள்ளது
atu nakchalait natamattam illata patukappana pakuti enpatal munnechcharikkai natavatikkai etukkamal vantatal ivvalavu uyirizappu e?pattullatu
4. கிட்டத்தட்ட 92 ஆயிரம் சதுர கிலோமீட்டர் பரப்பளவில் அவர்களது நடமாட்டம் இருக்கிறது
kittattatta 92 ayiram chatura kilomittar parappalavil avarkalatu natamattam irukki?atu
5. தேர்தலுக்காக, சந்தேகத்துக்கு இடமான வகையில் பண நடமாட்டம் புழங்கி வருவதில் சென்னை முக்கிய இடமாக இருப்பது அமலாக்க பிரிவின் விசாரணையில் தெரிய வந்திருக்கிறது
tertalukkaka, chantekattukku itamana vakaiyil pana natamattam puzanki varuvatil chennai mukkiya itamaka iruppatu amalakka pirivin vicharanaiyil teriya vantirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil