nakar meaning in english
Word: நகர் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
nakar means
1. a household.
2. an extended stay in a place; sojourn.
3. a synagogue, usually a Reform or Conservative one.
Transliteration : nakar Other spellings : nakar
1. பியில் இந்தூர் நகர் அருகில் உள்ள தொழிற்பேட்டையோடு இணைக்கும் 12 கி
piyil intur nakar arukil ulla tozi?pettaiyotu inaikkum 12 ki
2. ஏற்கனவே ஐந்து முறை வெற்றிக் கொடி நாட்டிய காந்தி நகர் தொகுதி வேண்டாம், மத்தியப் பிரதேசத்தின் போபாலை கொடுங்கள் என்று முரண்டு பிடித்தார் மூத்த தலைவர் அத்வானி
e?kanave aintu mu?ai ve??ik koti nattiya kanti nakar tokuti ventam, mattiyap piratechattin popalai kotunkal en?u murantu pitittar mutta talaivar atvani
3. பி மாநிலம் முசாபர்நகர் மதக் கலவரம் தொடர்பாக கைது செய்யப்பட்ட பாரதிய ஜனதா எம்எல்ஏ உராய் நகர் சிறைக்கு கொண்டு வரப்படுகிறார்
pi manilam muchaparnakar matak kalavaram totarpaka kaitu cheyyappatta paratiya janata emele uray nakar chi?aikku kontu varappatuki?ar
nakar means
1. a household.
2. an extended stay in a place; sojourn.
3. a synagogue, usually a Reform or Conservative one.
Transliteration : nakar Other spellings : nakar
Meanings in english :
As noun :
house
house
Meaning of nakar in tamil
as nakaram / as நகரம்
vitu / வீடு
Identical words :
As noun :
nakarvu ( நகர்வு ) - crawing
nakarvu ( நகர்வு ) - crawing
nakarntutiriya ( நகர்ந்துதிரிய ) - to move about by creepingnakarpatutiraviyam ( நகர்படுதிரவியம் ) - productions of a citynakarvalam ( நகர்வளம் ) - productions
Tamil Examples :
piyil intur nakar arukil ulla tozi?pettaiyotu inaikkum 12 ki
2. ஏற்கனவே ஐந்து முறை வெற்றிக் கொடி நாட்டிய காந்தி நகர் தொகுதி வேண்டாம், மத்தியப் பிரதேசத்தின் போபாலை கொடுங்கள் என்று முரண்டு பிடித்தார் மூத்த தலைவர் அத்வானி
e?kanave aintu mu?ai ve??ik koti nattiya kanti nakar tokuti ventam, mattiyap piratechattin popalai kotunkal en?u murantu pitittar mutta talaivar atvani
3. பி மாநிலம் முசாபர்நகர் மதக் கலவரம் தொடர்பாக கைது செய்யப்பட்ட பாரதிய ஜனதா எம்எல்ஏ உராய் நகர் சிறைக்கு கொண்டு வரப்படுகிறார்
pi manilam muchaparnakar matak kalavaram totarpaka kaitu cheyyappatta paratiya janata emele uray nakar chi?aikku kontu varappatuki?ar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
nkrttunakarntutiriyanakarpatutiraviyamnakarvalamnakarvunklnklunkvishmnkvulinkachunakachutiranakachuvelainkayutmnakilamnkunakutannakutamnkutankuttmnakulan