nalla meaning in english
Word: நல்லா - The tamil word have 5 characters.
Transliteration : nallā Other spellings : nalla
1. பறவைகளின் எச்சம் கலந்த ஏரி நீரை விவசாயத்துக்கு பயன்படுத்துவதால் நல்ல மகசூல் கிடைக்கிறது என்று விவசாயிகள் கூறுகின்றனர்
pa?avaikalin echcham kalanta eri nirai vivachayattukku payanpatuttuvatal nalla makachul kitaikki?atu en?u vivachayikal ku?ukin?anar
2. தமிழ்நாட்டில் பரவலாக நல்ல மழை பெய்துவந்தாலும், பெரும்பாலான இடங்களில் குடிநீர் பஞ்சம் தலைவிரித்தாடுகிறது
tamiznattil paravalaka nalla mazai peytuvantalum, perumpalana itankalil kutinir pancham talaivirittatuki?atu
3. உழைப்பாலும், நல்ல நடத்தை யாலும் நாட்டுக்கு பெருமை சேர்க்கும் இப்படிப்பட்டவர்களை கவுரவப்படுத்தவே பத்ம விருதுகள் உட்பட ஏராளமான விருதுகள் வழங்கப்படுகின்றன
uzaippalum, nalla natattai yalum nattukku perumai cherkkum ippatippattavarkalai kavuravappatuttave patma virutukal utpata eralamana virutukal vazankappatukin?ana
4. திறமையான இளம் வீரர்களை தேர்வு செய்து முறையான பயிற்சியும் வாய்ப்பும் அளித்தால் பெரிய அளவில் சாதிப்பார்கள் என்பதற்கு நல்ல முன்னுதாரணமாக விளங்குகிறார் சதீஷ்
ti?amaiyana ilam virarkalai tervu cheytu mu?aiyana payi?chiyum vayppum alittal periya alavil chatipparkal enpata?ku nalla munnutaranamaka vilankuki?ar chatish
5. எது நல்ல தொடுதல், தீய தொடுதல் என்பதை கற்றுத்தரவேண்டும்
etu nalla totutal, tiya totutal enpatai ka??uttaraventum
Transliteration : nallā Other spellings : nalla
Meanings in english :
Meaning of nalla in tamil
nannan / நன்னான்naṟ pachu / நற் பசு
Identical words :
nallaṟutaiyan ( நல்லாறுடையான் ) - moral personnallavinkanṟu ( நல்லாவின்கன்று ) - calf of a good cownallanku ( நல்லாங்கு ) - moral goodnallatai ( நல்லாடை ) - superfine of costly clothnallappu ( நல்லாப்பு ) - good as done to anothernallaychchi ( நல்லாய்ச்சி ) - maternal auntnallar ( நல்லார் ) - goodnallal ( நல்லாள் ) - womannallaṟu ( நல்லாறு ) - good conductnllatnar ( நல்லாதனார் ) - poet who flourished iun the agastyan age of tamil literature
Tamil Examples :
pa?avaikalin echcham kalanta eri nirai vivachayattukku payanpatuttuvatal nalla makachul kitaikki?atu en?u vivachayikal ku?ukin?anar
tamiznattil paravalaka nalla mazai peytuvantalum, perumpalana itankalil kutinir pancham talaivirittatuki?atu
3. உழைப்பாலும், நல்ல நடத்தை யாலும் நாட்டுக்கு பெருமை சேர்க்கும் இப்படிப்பட்டவர்களை கவுரவப்படுத்தவே பத்ம விருதுகள் உட்பட ஏராளமான விருதுகள் வழங்கப்படுகின்றன
uzaippalum, nalla natattai yalum nattukku perumai cherkkum ippatippattavarkalai kavuravappatuttave patma virutukal utpata eralamana virutukal vazankappatukin?ana
4. திறமையான இளம் வீரர்களை தேர்வு செய்து முறையான பயிற்சியும் வாய்ப்பும் அளித்தால் பெரிய அளவில் சாதிப்பார்கள் என்பதற்கு நல்ல முன்னுதாரணமாக விளங்குகிறார் சதீஷ்
ti?amaiyana ilam virarkalai tervu cheytu mu?aiyana payi?chiyum vayppum alittal periya alavil chatipparkal enpata?ku nalla munnutaranamaka vilankuki?ar chatish
5. எது நல்ல தொடுதல், தீய தொடுதல் என்பதை கற்றுத்தரவேண்டும்
etu nalla totutal, tiya totutal enpatai ka??uttaraventum
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
nallankunallatainllatnarnallappunallaychchinallarnalla?unalla?utaiyannallalnallavinkan?unalliyalputaiyonnalliralnallu?avunallenneynallezuttunallozukkamnallornalvazinalvazvunalviti