nallatu meaning in english


Word: நல்லது - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
nallatu means
1. thoroughly, carefully, or soundly

Transliteration : nallatu Other spellings : nallatu

Meanings in english :

that which is good
well very well

Meaning of nallatu in tamil

nanmai yanatu / நன்மை யானது

Identical words :

nallatucholla ( நல்லதுசொல்ல ) - to speak in one's favornallatutiyatu ( நல்லதுதீயது ) - anything good or evilnallatupanna ( நல்லதுபண்ண ) - to reconcile

Tamil Examples :

1. எந்த துறையை சேர்ந்தவர்களாக இருந்தாலும், உலக நடப்பை மேலோட்டமாகவாவது தெரிந்து வைத்துக் கொள்வது நல்லது
enta tu?aiyai cherntavarkalaka iruntalum, ulaka natappai melottamakavavatu terintu vaittuk kolvatu nallatu
2. விமான நிலைய ஆணைய அதிகாரிகள் இதில் கவனம் செலுத்தினால் நல்லது
vimana nilaiya anaiya atikarikal itil kavanam cheluttinal nallatu
3. நல்ல செயல் என்றால், அதை அன்றே செய்வது நல்லது என்பது மூதோர் பழமொழி
nalla cheyal en?al, atai an?e cheyvatu nallatu enpatu mutor pazamozi
4. அதை தக்க நேரத்தில் செய்தால் எல்லோருக்கும் நல்லது
atai takka nerattil cheytal ellorukkum nallatu
5. இதுவரை வன்முறை பாதையில் சென்றது போதும் என்று முடிவு செய்வது அவர்களுக்கும் நல்லது, நாட்டின் வளர்ச்சிக்கும் நல்லது
ituvarai vanmu?ai pataiyil chen?atu potum en?u mutivu cheyvatu avarkalukkum nallatu, nattin valarchchikkum nallatu
Tamil to English
English To Tamil