narapali meaning in english


Word: நரபலி - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : narapali Other spellings : narapali

Meanings in english :

Meaning of narapali in tamil

manitapali / மனிதபலி

Tamil Examples :

1. பள்ளி மாணவியை பலாத்காரம் செய்து கொன்றவன், ஜெயிலரின் குழந்தையுடன் சிறையில் வல்லுறவு கொண்டு கொலை செய்தவன், பணக்காரனாகும் ஆசை யில் சிறுவனை நரபலி கொடுத்தவன், திருமண விருந்தில் 17 பேரை படுகொலை செய்தவன் எல்லாம் பிரதிபா கருணையால் பிழைத்துள்ளனர்
palli manaviyai palatkaram cheytu kon?avan, jeyilarin kuzantaiyutan chi?aiyil vallu?avu kontu kolai cheytavan, panakkaranakum achai yil chi?uvanai narapali kotuttavan, tirumana viruntil 17 perai patukolai cheytavan ellam piratipa karunaiyal pizaittullanar
Tamil to English
English To Tamil