nilam meaning in english
Word: நீலம் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
nilam means
1. bluing .
2. indigo blue
3. a gem of this kind.
4. absence or deficiency of light
5. something harmful or pernicious, as to happiness or well-being
6. a gale; storm; hurricane.
Transliteration : nīlam Other spellings : nilam
1. ஒன்பது ஆண்டுகள் தாமதமாக கிடைத்தாலும் தங்கத்தில் குறை காண முடியுமா என்ன? மான்டி கார்லோவில் 2005ம் ஆண்டு நடந்த உலக தடகள போட்டியின் மகளிர் நீளம் தாண்டுதலில் 6
onpatu antukal tamatamaka kitaittalum tankattil ku?ai kana mutiyuma enna? manti karlovil 2005m antu natanta ulaka tatakala pottiyin makalir nilam tantutalil 6
2. சாலை போக்குவரத்து விதி 93ன் கீழ் சரக்கு வாகனங்களில் பாடியின் விளிம்புகளை தாண்டி சுமார் ஒரு மீட்டர் நீளம் வரை ஏற்றி செல்லலாம் என கூறப்பட்டுள்ளது
chalai pokkuvarattu viti 93n kiz charakku vakanankalil patiyin vilimpukalai tanti chumar oru mittar nilam varai e??i chellalam ena ku?appattullatu
3. இரு நாடுகளுக்கும் பொதுவான எல்லையின் நீளம் 3,169 கிலோமீட்டர்
iru natukalukkum potuvana ellaiyin nilam 3,169 kilomittar
4. இரு நாடுகளுக்கும் பொதுவான எல்லையின் நீளம் 3,500 கிலோமீட்டர்
iru natukalukkum potuvana ellaiyin nilam 3,500 kilomittar
5. நாய்களுக்கு காதும் வாலும் நீளம்
naykalukku katum valum nilam
nilam means
1. bluing .
2. indigo blue
3. a gem of this kind.
4. absence or deficiency of light
5. something harmful or pernicious, as to happiness or well-being
6. a gale; storm; hurricane.
Transliteration : nīlam Other spellings : nilam
Meanings in english :
azure or purple color blue dye used by dyers sapphire blackness darkness blue lotus poison wind palmyra tree
Meaning of nilam in tamil
nilaniṟam / நீலநிறம்
nilachchayam / நீலச்சாயம்orirattinam / ஓரிரத்தினம்kṟuppu / கறுப்புirul / இருள்as karunkuvalai / as கருங்குவளைvisham / விஷம்kaṟṟu / காற்றுpanaimaram / பனைமரம்
Identical words :
nilampaṟṟavaikka ( நீலம்பற்றவைக்க ) - to fix the blue to fabricate a storynilamparikka ( நீலம்பாரிக்க ) - to become bluish as the face
Tamil Examples :
onpatu antukal tamatamaka kitaittalum tankattil ku?ai kana mutiyuma enna? manti karlovil 2005m antu natanta ulaka tatakala pottiyin makalir nilam tantutalil 6
2. சாலை போக்குவரத்து விதி 93ன் கீழ் சரக்கு வாகனங்களில் பாடியின் விளிம்புகளை தாண்டி சுமார் ஒரு மீட்டர் நீளம் வரை ஏற்றி செல்லலாம் என கூறப்பட்டுள்ளது
chalai pokkuvarattu viti 93n kiz charakku vakanankalil patiyin vilimpukalai tanti chumar oru mittar nilam varai e??i chellalam ena ku?appattullatu
3. இரு நாடுகளுக்கும் பொதுவான எல்லையின் நீளம் 3,169 கிலோமீட்டர்
iru natukalukkum potuvana ellaiyin nilam 3,169 kilomittar
4. இரு நாடுகளுக்கும் பொதுவான எல்லையின் நீளம் 3,500 கிலோமீட்டர்
iru natukalukkum potuvana ellaiyin nilam 3,500 kilomittar
5. நாய்களுக்கு காதும் வாலும் நீளம்
naykalukku katum valum nilam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
nilampa??avaikkanilamparikkanilarachavarttamnilaruttirannilalokitannilavannannilavannannilavarunamnilavazutalainilakayamnilanchanakkalnilanchanamnilamparannilampurinilinilittanancheyyaniliyattamatanilo?palamnilnil