nirmattam meaning in english
Word: நீர்மட்டம் - The tamil word have 10 characters and have more than one meaning in english.
nirmattam means
1. the level to which a vessel is immersed; water line .
2. the level to which a vessel is immersed; water line .
Transliteration : nīrmaṭṭam Other spellings : nirmattam1. அதேபோல் ஒவ்வொரு ஆற்றிலும் ஆங்காங்கே தடுப்பணைகள் கட்டினால் கரையோரப்பகுதிகளில் நிலத்தடி நீர்மட்டம் குறையாது
atepol ovvoru a??ilum ankanke tatuppanaikal kattinal karaiyorappakutikalil nilattati nirmattam ku?aiyatu
2. அணையின் நீர்மட்டம் 90 அடிக்கும் அதிகமாக இருந்தால் மட்டுமே குறித்த தேதியில் தண்ணீர் திறக்கப்படும்
anaiyin nirmattam 90 atikkum atikamaka iruntal mattume ku?itta tetiyil tannir ti?akkappatum
3. நடப்பு ஆண்டு ஜூன் 12ம் தேதி அணையின் நீர்மட்டம் 44 அடியாக இருந்ததால், பாசனத்திற்கு தண்ணீர் திறக்கவில்லை
natappu antu jun 12m teti anaiyin nirmattam 44 atiyaka iruntatal, pachanatti?ku tannir ti?akkavillai
4. தற்போது மேட்டூர் அணையின் நீர்மட்டம் 100 அடிக்கு மேல் அதிகரித்ததை தொடர்ந்து காவிரி டெல்டா பாசனப்பகுதிக்கு தண்ணீர் திறந்து விட அரசு உத்தரவிட்டுள்ளது
ta?potu mettur anaiyin nirmattam 100 atikku mel atikarittatai totarntu kaviri telta pachanappakutikku tannir ti?antu vita arachu uttaravittullatu
5. வீட்டு கிணறுகளில் தண்ணீர் நீர்மட்டம் உயர்ந்ததை காண முடிந்தது
vittu kina?ukalil tannir nirmattam uyarntatai kana mutintatu
nirmattam means
1. the level to which a vessel is immersed; water line .
2. the level to which a vessel is immersed; water line .
Transliteration : nīrmaṭṭam Other spellings : nirmattam
Meanings in english :
Tamil Examples :
atepol ovvoru a??ilum ankanke tatuppanaikal kattinal karaiyorappakutikalil nilattati nirmattam ku?aiyatu
2. அணையின் நீர்மட்டம் 90 அடிக்கும் அதிகமாக இருந்தால் மட்டுமே குறித்த தேதியில் தண்ணீர் திறக்கப்படும்
anaiyin nirmattam 90 atikkum atikamaka iruntal mattume ku?itta tetiyil tannir ti?akkappatum
3. நடப்பு ஆண்டு ஜூன் 12ம் தேதி அணையின் நீர்மட்டம் 44 அடியாக இருந்ததால், பாசனத்திற்கு தண்ணீர் திறக்கவில்லை
natappu antu jun 12m teti anaiyin nirmattam 44 atiyaka iruntatal, pachanatti?ku tannir ti?akkavillai
4. தற்போது மேட்டூர் அணையின் நீர்மட்டம் 100 அடிக்கு மேல் அதிகரித்ததை தொடர்ந்து காவிரி டெல்டா பாசனப்பகுதிக்கு தண்ணீர் திறந்து விட அரசு உத்தரவிட்டுள்ளது
ta?potu mettur anaiyin nirmattam 100 atikku mel atikarittatai totarntu kaviri telta pachanappakutikku tannir ti?antu vita arachu uttaravittullatu
5. வீட்டு கிணறுகளில் தண்ணீர் நீர்மட்டம் உயர்ந்ததை காண முடிந்தது
vittu kina?ukalil tannir nirmattam uyarntatai kana mutintatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
nirma?ippunirmankaynirmittannirmukamnirmuttanirmullinirmelezuttunirmelneruppunirmainirmornirvanchinirvantunirva??anirva??amnirva??alnirvallinirvalamnirvalavanirvallinirvazukkai