nel meaning in english
Word: நெல் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
nel means
1. rice, especially in the husk, either uncut or gathered.
2. a system of measurement
Transliteration : nel Other spellings : nel
1. மற்ற பகுதிகளில் நெல் சாகுபடி மழையால் கடுமையாக பாதிக்கப்பட்டதை யாராலும் மறுப்பதற்கில்லை
ma??a pakutikalil nel chakupati mazaiyal katumaiyaka patikkappattatai yaralum ma?uppata?killai
2. வரப்புயர நெல் உயரும், நெல் உயர குடி உயரும் என்பது எக்காலத்துக்கும் பொருந்தும்
varappuyara nel uyarum, nel uyara kuti uyarum enpatu ekkalattukkum poruntum
3. தஞ்சாவூர் செய்தியை எடுத்துக் கொண்டால் இந்த சீசனில் கொள்முதல் செய்த நெல் 2
tanchavur cheytiyai etuttuk kontal inta chichanil kolmutal cheyta nel 2
4. தமிழகத்தை பொருத்தவரை நெல் விவசாயம் காவிரியை நம்பித்தான் நடக்கிறது
tamizakattai poruttavarai nel vivachayam kaviriyai nampittan natakki?atu
5. உணவு தேவையும் உயர்ந்ததால் நெல் பயிரிடும் நிலப்பரப்பு கணிசமாக உயர்ந்தது
unavu tevaiyum uyarntatal nel payiritum nilapparappu kanichamaka uyarntatu
nel means
1. rice, especially in the husk, either uncut or gathered.
2. a system of measurement
Transliteration : nel Other spellings : nel
Meanings in english :
As noun :
measure
measure
Meaning of nel in tamil
Identical words :
nelluṟai ( நெல்லுறை ) - receptacle for paddynellikkaykkantakam ( நெல்லிக்காய்க்கந்தகம் ) - different preparations of sulphur and arsenicnellukkutta ( நெல்லுக்குத்த ) - to beat paddy in a mortarnellatai ( நெல்லடை ) - tithe of ricenellampul ( நெல்லம்புல் ) - pad dy strawnellari ( நெல்லரி ) - sheaf of rice cornnellitai ( நெல்லிடை ) - weight equal to a grain of paddynellukkattivaikka ( நெல்லுக்கட்டிவைக்க ) - to store up paddynelluchchumai ( நெல்லுச்சுமை ) - load of paddynelluppitikka ( நெல்லுப்பிடிக்க ) - to lay up paddy in storenellumuṟi ( நெல்லுமுறி ) - harvest of rice corn grown ripenelluvevikka ( நெல்லுவேவிக்க ) - to boil rice gently for huskingnellottu ( நெல்லொட்டு ) - rice stubblenelvatti ( நெல்வட்டி ) - stipulated quantity of paddynelval ( நெல்வால் ) - beard or awn of rice
Tamil Examples :
ma??a pakutikalil nel chakupati mazaiyal katumaiyaka patikkappattatai yaralum ma?uppata?killai
varappuyara nel uyarum, nel uyara kuti uyarum enpatu ekkalattukkum poruntum
3. தஞ்சாவூர் செய்தியை எடுத்துக் கொண்டால் இந்த சீசனில் கொள்முதல் செய்த நெல் 2
tanchavur cheytiyai etuttuk kontal inta chichanil kolmutal cheyta nel 2
4. தமிழகத்தை பொருத்தவரை நெல் விவசாயம் காவிரியை நம்பித்தான் நடக்கிறது
tamizakattai poruttavarai nel vivachayam kaviriyai nampittan natakki?atu
5. உணவு தேவையும் உயர்ந்ததால் நெல் பயிரிடும் நிலப்பரப்பு கணிசமாக உயர்ந்தது
unavu tevaiyum uyarntatal nel payiritum nilapparappu kanichamaka uyarntatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
nellatainellampulnellarinellinellikkayu?ukaynellikkaykkantakamnellikkayttuvaiyalnellikkayttailamnellikkaymaninellitainellipparuppunellippunellimulinellunellukkattivaikkanellukkuttanelluchchumainelluppitikkanellumu?inellu?ai