nerukkati meaning in english


Word: நெருக்கடி - The tamil word have 9 characters and have more than one meaning in english.
nerukkati means
1. an act or instance of oppressing .
2. the government or rule of a tyrant or absolute ruler.
3. an instance or cause of this; something hard to bear , as a deprivation, lack of comfort, or constant toil or danger
4. Often, difficulties. an embarrassing situation, especially of financial affairs.

Transliteration : nerukkaṭi Other spellings : nerukkati

Meanings in english :

As noun :
hardship
oppression tyranny difficulty

Tamil Examples :

1. இந்தியாவில் நெருக்கடி நிலை அமலில் இருந்த போது அரசு அலுவலகங்களில் ஊழியர்கள் வருகை நேரம் தவறாமல் இருந்ததை யாரும் மறந்திருக்க மாட்டார்கள்
intiyavil nerukkati nilai amalil irunta potu arachu aluvalakankalil uziyarkal varukai neram tava?amal iruntatai yarum ma?antirukka mattarkal
2. இதனால் கிரிக்கெட் வாரியத்துக்கு நெருக்கடி அதிகரித்துள்ளது
itanal kirikket variyattukku nerukkati atikarittullatu
3. இதனால் பேட்ஸ்மேன்களுக்கு தான் நெருக்கடி அதிகரிக்கும்
itanal petsmenkalukku tan nerukkati atikarikkum
4. இதனால் ஆட்சிக்கு நெருக்கடி முற்றியிருக்கிறது
itanal atchikku nerukkati mu??iyirukki?atu
5. கடனைவிட அதிக மதிப்புள்ள அசையா சொத்துக்கான அசல் பத்திரம் வங்கியின் கட்டுப்பாட்டில் இருக்கும்போது இப்படி கேவலப்படுத்துவது முறையா? பண நெருக்கடி யாருக்கு வேண்டுமானாலும் வரலாம்
katanaivita atika matippulla achaiya chottukkana achal pattiram vankiyin kattuppattil irukkumpotu ippati kevalappatuttuvatu mu?aiya? pana nerukkati yarukku ventumanalum varalam
Tamil to English
English To Tamil