nilai meaning in english
Word: நிலை - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
nilai means
1. to install or settle in a position, place, business, etc.
2. a strong, durable, closely woven fabric for shoe uppers, coverings on buttons, etc.
3. durables, durable goods .
4. raised or directed upward
5. the condition of matter with respect to structure, form, constitution , phase, or the like
6. state of health
7. one such feature or trait; characteristic.
8. character or nature , as belonging to or distinguishing a thing
Transliteration : nilai Other spellings : nilai
1. ஆனால், இதே நேரத்தில், காலை கடன்களை தீர்க்க கூட இடமில்லாமல் தவிக்கும் எண்ணற்ற கிராம, ஏழை மக்களின் நிலை தான் என் கண் முன் தெரிகிறது என்று அவர் கூறியதில் இருந்து இதை அறியமுடிகிறது
anal, ite nerattil, kalai katankalai tirkka kuta itamillamal tavikkum enna??a kirama, ezai makkalin nilai tan en kan mun teriki?atu en?u avar ku?iyatil iruntu itai a?iyamutiki?atu
2. நாட்டின் பொருளாதார நிலை உயர வேண்டும் என்பது மத்திய அரசின் தாரக மந்திரம்
nattin porulatara nilai uyara ventum enpatu mattiya arachin taraka mantiram
3. ஐஏஎஸ், ஐஎப்எஸ், ஐபிஎஸ் போன்ற முக்கிய பணிகளுக்கான சிவில் சர்வீசஸ் முதல் நிலை தேர்வின் பாடத்திட்டம் 2011ம் ஆண்டு மாற்றப்பட்டது
aiees, aiepes, aipies pon?a mukkiya panikalukkana chivil charvichas mutal nilai tervin patattittam 2011m antu ma??appattatu
4. வங்கிகளில் கணக்கு வைத்திருப்பவர்கள் இனிமேல் மாதத்துக்கு இரண்டு முறை மட்டுமே பிற வங்கியின் ஏடிஎம்களில் இலவசமாக பணம் எடுக்கவேண்டும் என்ற நிலை வரப்போகிறது
vankikalil kanakku vaittiruppavarkal inimel matattukku irantu mu?ai mattume pi?a vankiyin etiemkalil ilavachamaka panam etukkaventum en?a nilai varappoki?atu
5. பழைய பஸ்களில்தான் இந்த நிலை என்றால், சமீபத்தில் வாங்கப்பட்ட புதிய பஸ்களில் கூட வைப்பர் மோட்டார்கள் முறையாக வேலை செய்யவில்லை என்று புகார்கள் கூறப்பட்டுள்ளன
pazaiya paskaliltan inta nilai en?al, chamipattil vankappatta putiya paskalil kuta vaippar mottarkal mu?aiyaka velai cheyyavillai en?u pukarkal ku?appattullana
nilai means
1. to install or settle in a position, place, business, etc.
2. a strong, durable, closely woven fabric for shoe uppers, coverings on buttons, etc.
3. durables, durable goods .
4. raised or directed upward
5. the condition of matter with respect to structure, form, constitution , phase, or the like
6. state of health
7. one such feature or trait; characteristic.
8. character or nature , as belonging to or distinguishing a thing
Transliteration : nilai Other spellings : nilai
Meanings in english :
to get or gain footing become fixed to be permanent to persevere to be at a stand as a beast tied car that cannot be moved to be stunted as plants to stay too long in a place to be fordable to be fixed as the eyes at the approach of death to set up esta blish state condition quality frame or temper story of a building car door post door frames posture position station situation site
Meaning of nilai in tamil
க்கிறது / க்கிறது
த்தது / த்ததுக்கும் / க்கும்க்க / க்கநிற்க / நிற்கuṟutikolla / உறுதிகொள்ளநடவாதிருக்க / நடவாதிருக்கவளராதுநிற்க / வளராதுநிற்கதாமதிக்க / தாமதிக்கஆளுக்குநிலைக்க / ஆளுக்குநிலைக்ககண்நிலைக்குத்திட / கண்நிலைக்குத்திடnilaippatutta / நிலைப்படுத்தkunam / குணம்terttattu / தேர்த்தட்டுkatavunilai / கதவுநிலைillitam / இல்லிடம்
Identical words :
nilaikkannati ( நிலைக்கண்ணாடி ) - fixed looking glassnilaikutta ( நிலைகுத்த ) - to be set in or fixed as the eyes of one just breathing his lastnilaikulaiya ( நிலைகுலைய ) - to lose one's situationnilaikulaikka ( நிலைகுலைக்க ) - to ravishnilaitappinavan ( நிலைதப்பினவன் ) - one who has lost his standing in religion or moralsnilaitavaṟa ( நிலைதவற ) - to fall from one's station or ranknilaikalanka ( நிலைகலங்க ) - to be disturbednilaiketu ( நிலைகேடு ) - loss of a situationnilaikolla ( நிலைகொள்ள ) - to come into existence or operationnilaikkatakam ( நிலைக்கடகம் ) - largenilaikkal ( நிலைக்கல் ) - bezoarnilaikkalam ( நிலைக்களம் ) - sitenilaikkal ( நிலைக்கால் ) - door postnilaikkuti ( நிலைக்குடி ) - settled or naturalized inhabitantsnilaikkutta ( நிலைக்குத்த ) - to be fixed as the eyes at the approach of death
Tamil Examples :
anal, ite nerattil, kalai katankalai tirkka kuta itamillamal tavikkum enna??a kirama, ezai makkalin nilai tan en kan mun teriki?atu en?u avar ku?iyatil iruntu itai a?iyamutiki?atu
nattin porulatara nilai uyara ventum enpatu mattiya arachin taraka mantiram
3. ஐஏஎஸ், ஐஎப்எஸ், ஐபிஎஸ் போன்ற முக்கிய பணிகளுக்கான சிவில் சர்வீசஸ் முதல் நிலை தேர்வின் பாடத்திட்டம் 2011ம் ஆண்டு மாற்றப்பட்டது
aiees, aiepes, aipies pon?a mukkiya panikalukkana chivil charvichas mutal nilai tervin patattittam 2011m antu ma??appattatu
4. வங்கிகளில் கணக்கு வைத்திருப்பவர்கள் இனிமேல் மாதத்துக்கு இரண்டு முறை மட்டுமே பிற வங்கியின் ஏடிஎம்களில் இலவசமாக பணம் எடுக்கவேண்டும் என்ற நிலை வரப்போகிறது
vankikalil kanakku vaittiruppavarkal inimel matattukku irantu mu?ai mattume pi?a vankiyin etiemkalil ilavachamaka panam etukkaventum en?a nilai varappoki?atu
5. பழைய பஸ்களில்தான் இந்த நிலை என்றால், சமீபத்தில் வாங்கப்பட்ட புதிய பஸ்களில் கூட வைப்பர் மோட்டார்கள் முறையாக வேலை செய்யவில்லை என்று புகார்கள் கூறப்பட்டுள்ளன
pazaiya paskaliltan inta nilai en?al, chamipattil vankappatta putiya paskalil kuta vaippar mottarkal mu?aiyaka velai cheyyavillai en?u pukarkal ku?appattullana
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
niluvaini?kanilaikalankanilaikulaikkanilaikulaiyanilaiketunilaikkatakamnilaikkalnilaikollanilaikkannatinilaikkalamnilaikkalnilaikkutinilaikkuttanilaitappinavannilaittannirnilaini?uttakkotukkanilaininkamainilaitalampanilaitava?anilaini?utta