nilaippatu meaning in english
Word: நிலைப்பாடு - The tamil word have 10 characters and have more than one meaning in english.
nilaippatu means
1. securely fixed in place.
2. durables, durable goods .
Transliteration : nilaippāṭu Other spellings : nilaippatu
1. இந்திய அணி வீரர் ஜடேஜாவை தரக்குறைவாகப் பேசி தாக்க முயன்ற இங்கிலாந்து வேகப் பந்துவீச்சாளர் ஆண்டர்சன் குற்றமற்றவர் என்று சர்வதேச கிரிக்கெட் கவுன்சிலின் விசாரணை அதிகாரி கார்டன் லூயிஸ் அறிவித்தது கோபத்தை கொந்தளிக்க வைக்கும் அதிர்ச்சி; அதை எதிர்த்து அப்பீல் செய்யப் போவதில்லை என்ற ஐசிசி நிலைப்பாடு மெகா அதிர்ச்சி
intiya ani virar jatejavai tarakku?aivakap pechi takka muyan?a inkilantu vekap pantuvichchalar antarchan ku??ama??avar en?u charvatecha kirikket kavunchilin vicharanai atikari kartan luyis a?ivittatu kopattai kontalikka vaikkum atirchchi; atai etirttu appil cheyyap povatillai en?a aichichi nilaippatu meka atirchchi
2. வாரியத்தின் இந்த நிலைப்பாடு அதன் மார்ச் 8, 2013 தேதியிட்ட அறிவிக்கைக்கும், அதற்கு முந்தைய 2009, 2011, 2012 ஆண்டுகளில் வெளியிடப்பட்ட அரசாணைகளுக்கும் முரணாக தெரிகிறது
variyattin inta nilaippatu atan march 8, 2013 tetiyitta a?ivikkaikkum, ata?ku muntaiya 2009, 2011, 2012 antukalil veliyitappatta arachanaikalukkum muranaka teriki?atu
3. அதே சமயம் முலாயம் சிங், மாயாவதி, ஜெகன் வழக்குகளில் அரசியல் சூழ்நிலைக்கு தகுந்தவாறு சிபிஐயின் நிலைப்பாடு மாறுவதை பார்த்தோம்
ate chamayam mulayam chin, mayavati, jekan vazakkukalil arachiyal chuznilaikku takuntava?u chipiaiyin nilaippatu ma?uvatai parttom
4. தொடர்ச்சியாக மதுவுக்கு எதிரான நிலைப்பாடு கொண்டிருக்கும் கட்சி பாமக
totarchchiyaka matuvukku etirana nilaippatu kontirukkum katchi pamaka
5. வெனிசுலா அதிபர் ஹியுகோ சாவேஸ் இரண்டு ஆண்டுகளாக புற்று நோயுடன் நடத்திய போராட்டம் சோகமான முடிவுக்கு வந்ததை தொடர்ந்து, அமெரிக்காவின் நிலைப்பாடு மீண்டும் வெளிச்சத்துக்கு வந்துள்ளது
venichula atipar hiyuko chaves irantu antukalaka pu??u noyutan natattiya porattam chokamana mutivukku vantatai totarntu, amerikkavin nilaippatu mintum velichchattukku vantullatu
nilaippatu means
1. securely fixed in place.
2. durables, durable goods .
Transliteration : nilaippāṭu Other spellings : nilaippatu
Meanings in english :
Meaning of nilaippatu in tamil
uṟutippatu / உறுதிப்பாடு
Tamil Examples :
intiya ani virar jatejavai tarakku?aivakap pechi takka muyan?a inkilantu vekap pantuvichchalar antarchan ku??ama??avar en?u charvatecha kirikket kavunchilin vicharanai atikari kartan luyis a?ivittatu kopattai kontalikka vaikkum atirchchi; atai etirttu appil cheyyap povatillai en?a aichichi nilaippatu meka atirchchi
2. வாரியத்தின் இந்த நிலைப்பாடு அதன் மார்ச் 8, 2013 தேதியிட்ட அறிவிக்கைக்கும், அதற்கு முந்தைய 2009, 2011, 2012 ஆண்டுகளில் வெளியிடப்பட்ட அரசாணைகளுக்கும் முரணாக தெரிகிறது
variyattin inta nilaippatu atan march 8, 2013 tetiyitta a?ivikkaikkum, ata?ku muntaiya 2009, 2011, 2012 antukalil veliyitappatta arachanaikalukkum muranaka teriki?atu
3. அதே சமயம் முலாயம் சிங், மாயாவதி, ஜெகன் வழக்குகளில் அரசியல் சூழ்நிலைக்கு தகுந்தவாறு சிபிஐயின் நிலைப்பாடு மாறுவதை பார்த்தோம்
ate chamayam mulayam chin, mayavati, jekan vazakkukalil arachiyal chuznilaikku takuntava?u chipiaiyin nilaippatu ma?uvatai parttom
4. தொடர்ச்சியாக மதுவுக்கு எதிரான நிலைப்பாடு கொண்டிருக்கும் கட்சி பாமக
totarchchiyaka matuvukku etirana nilaippatu kontirukkum katchi pamaka
5. வெனிசுலா அதிபர் ஹியுகோ சாவேஸ் இரண்டு ஆண்டுகளாக புற்று நோயுடன் நடத்திய போராட்டம் சோகமான முடிவுக்கு வந்ததை தொடர்ந்து, அமெரிக்காவின் நிலைப்பாடு மீண்டும் வெளிச்சத்துக்கு வந்துள்ளது
venichula atipar hiyuko chaves irantu antukalaka pu??u noyutan natattiya porattam chokamana mutivukku vantatai totarntu, amerikkavin nilaippatu mintum velichchattukku vantullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
nilaippikknilaippunilaippe?uttukainilaimannilaimantilaachiriyappanilaimantutalnilaima?utalnilaimainilaimaikkarannilaimaiya??avazvunilaimozinilaiyakamnilaiyankinilaiyamnilaiya?italnilaiyaziyanilaiyazivunilaiyakakkettalnilaiyatinilaiyataa?u