nilakkari meaning in english
Word: நிலக்கரி - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : nilakkari Other spellings : nilakkari1. புதிய தெலங்கானா மாநிலத்தில் மலை வாழ் மக்களும், விவசாயிகளும், நிலக்கரி சுரங்க தொழிலாளர்களும் அதிகமாக உள்ளனர்
putiya telankana manilattil malai vaz makkalum, vivachayikalum, nilakkari churanka tozilalarkalum atikamaka ullanar
2. தமிழகத்தின் மின் ஆதாரங்களில் முக்கிய இடம் பெற்றுள்ள நெய்வேலி பழுப்பு நிலக்கரி நிறுவனத்தில் ஏற்பட்ட விபத்தில் முதன்மை மேலாளர் ஒருவர் உயிரிழக்க நேரிட்டுள்ளது
tamizakattin min atarankalil mukkiya itam pe??ulla neyveli pazuppu nilakkari ni?uvanattil e?patta vipattil mutanmai melalar oruvar uyirizakka nerittullatu
3. நெய்வேலியில் முதல்முதலாக பழுப்பு நிலக்கரி தோண்டி எடுக்கப்பட்டு 57 ஆண்டுகள் நிறைவடைவதையொட்டி விழா கொண்டாட இருந்த நாளில் இந்த சோக சம்பவம் நடந்துள்ளது
neyveliyil mutalmutalaka pazuppu nilakkari tonti etukkappattu 57 antukal ni?aivataivataiyotti viza kontata irunta nalil inta choka champavam natantullatu
4. நெய்வேலியில் பழுப்பு நிலக்கரி 1950களில் தோண்டி எடுக்கப்பட்டதும், அதை பயன்படுத்தி மின் நிலையங்கள் அமைக்கப்பட்டது
neyveliyil pazuppu nilakkari 1950kalil tonti etukkappattatum, atai payanpatutti min nilaiyankal amaikkappattatu
5. ஆனால், ஆயுட்கால நீடிப்பு என்ற சீரமைப்பு பணிகளை கடந்த 1992ல் தொடங்கி 1999 வரை நெய்வேலி பழுப்பு நிலக்கரி நிறுவனம்(என்
anal, ayutkala nitippu en?a chiramaippu panikalai katanta 1992l totanki 1999 varai neyveli pazuppu nilakkari ni?uvanam(en
Transliteration : nilakkari Other spellings : nilakkari
Meanings in english :
Tamil Examples :
putiya telankana manilattil malai vaz makkalum, vivachayikalum, nilakkari churanka tozilalarkalum atikamaka ullanar
2. தமிழகத்தின் மின் ஆதாரங்களில் முக்கிய இடம் பெற்றுள்ள நெய்வேலி பழுப்பு நிலக்கரி நிறுவனத்தில் ஏற்பட்ட விபத்தில் முதன்மை மேலாளர் ஒருவர் உயிரிழக்க நேரிட்டுள்ளது
tamizakattin min atarankalil mukkiya itam pe??ulla neyveli pazuppu nilakkari ni?uvanattil e?patta vipattil mutanmai melalar oruvar uyirizakka nerittullatu
3. நெய்வேலியில் முதல்முதலாக பழுப்பு நிலக்கரி தோண்டி எடுக்கப்பட்டு 57 ஆண்டுகள் நிறைவடைவதையொட்டி விழா கொண்டாட இருந்த நாளில் இந்த சோக சம்பவம் நடந்துள்ளது
neyveliyil mutalmutalaka pazuppu nilakkari tonti etukkappattu 57 antukal ni?aivataivataiyotti viza kontata irunta nalil inta choka champavam natantullatu
4. நெய்வேலியில் பழுப்பு நிலக்கரி 1950களில் தோண்டி எடுக்கப்பட்டதும், அதை பயன்படுத்தி மின் நிலையங்கள் அமைக்கப்பட்டது
neyveliyil pazuppu nilakkari 1950kalil tonti etukkappattatum, atai payanpatutti min nilaiyankal amaikkappattatu
5. ஆனால், ஆயுட்கால நீடிப்பு என்ற சீரமைப்பு பணிகளை கடந்த 1992ல் தொடங்கி 1999 வரை நெய்வேலி பழுப்பு நிலக்கரி நிறுவனம்(என்
anal, ayutkala nitippu en?a chiramaippu panikalai katanta 1992l totanki 1999 varai neyveli pazuppu nilakkari ni?uvanam(en
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
nilakka?aiyannilakkarainilakkalannilakkumiznilakku?inilakkuzinilakkuntalnilakkottainilakkotinilankayanilachcharnilachchurunkinilachchutunilachchenanilattarachukararnilattamarainilattiyalpunilattuttinilattulachinilanelli