nimitam meaning in english


Word: நிமிடம் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
nimitam means
1. the present time or any other particular time

Transliteration : nimiṭam Other spellings : nimitam

Meanings in english :

As noun :
moment
twinkling of the eye second of time <

Meaning of nimitam in tamil

nimisham / நிமிஷம்
kala nutpam / கால நுட்பம்

Tamil Examples :

1. நாடாளுமன்ற கூட்டம் ஒரு நிமிடம் நடத்த செலவு இரண்டரை லட்சம் ரூபாய் என்பது 2012ல் வெளியான கணக்கு
nataluman?a kuttam oru nimitam natatta chelavu irantarai latcham rupay enpatu 2012l veliyana kanakku
2. அடுத்த நிமிடம் அங்கு வந்த சுஜாதா, கன்ட்ரோல் ரூமுக்கு சொல்லி, லீலாவதி ஆஸ்பத்திரி வரையில் சாலையில் போக்குவரத்தை ஓரமாக தள்ளுமாறும் சிக்னல்களை பச்சையில் நிறுத்தி வைக்குமாறும் வேகமாக உத்தரவுகள் பிறப்பித்துள்ளார்
atutta nimitam anku vanta chujata, kantrol rumukku cholli, lilavati aspattiri varaiyil chalaiyil pokkuvarattai oramaka talluma?um chiknalkalai pachchaiyil ni?utti vaikkuma?um vekamaka uttaravukal pi?appittullar
3. கூட ஐந்து நிமிடம் பார்க்க அனுமதிக்க, அவர்கள் கொடுக்கும் பழங்கள், சாப்பாட்டை அனுமதிக்க என தனித் தனி ரேட் இருக்கும்
kuta aintu nimitam parkka anumatikka, avarkal kotukkum pazankal, chappattai anumatikka ena tanit tani ret irukkum
4. நீனா தலையில் கிரீடம் அமர்ந்த மறு நிமிடம் ட்விட்டரில் வசைமாரி பொழியத் தொடங்கினர் அமெரிக்கர்கள்
nina talaiyil kiritam amarnta ma?u nimitam tvittaril vachaimari poziyat totankinar amerikkarkal
5. நிம்மதியாக ஒரு ஐந்து நிமிடம் கூட உட்கார்ந்து கடலின் அழகை ரசிக்க முடியாது
nimmatiyaka oru aintu nimitam kuta utkarntu katalin azakai rachikka mutiyatu
Tamil to English
English To Tamil