nirnayam meaning in english
Word: நிர்ணயம் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
nirnayam means
1. something certain ; an assured fact.
2. to distrust .
3. Law.
nirnayam means
1. something certain ; an assured fact.
2. to distrust .
3. Law.
a.
an authoritative decision ; a judicial judgment or decree, especially the judicial determination of the punishment to be inflicted on a convicted criminal
4. the act of or need for making up one's mind
Transliteration : nirṇayam Other spellings : nirnayam
1. ஆனால் ஒவ்வொரு திட்டத்தையும் திட்டமிட்டு, முறைப்படி முடிக்கும் கால நிர்ணயம் செய்து முடித்து காட்டுங்கள்; அது மிக முக்கியம் என்றும் உத்தரவிட்டிருப்பது இதுவரையில்லாத தெம்பூட்டும் விஷயமே
anal ovvoru tittattaiyum tittamittu, mu?aippati mutikkum kala nirnayam cheytu mutittu kattunkal; atu mika mukkiyam en?um uttaravittiruppatu ituvaraiyillata temputtum vishayame
2. உலகத்தில் எந்த பொருளை எடுத்துக்கொண்டாலும், சர்வதேச அளவில் அமெரிக்க டாலரில்தான் விலை நிர்ணயம் செய்யப்படுகிறது
ulakattil enta porulai etuttukkontalum, charvatecha alavil amerikka talariltan vilai nirnayam cheyyappatuki?atu
3. தலைமை நீதிபதியின் பதவி காலத்தை நிர்ணயம் செய்தால், மற்ற நீதிபதிகளுக்கு கிடைக்கக் கூடிய வாய்ப்பு பாதிக்கப்படும்
talaimai nitipatiyin patavi kalattai nirnayam cheytal, ma??a nitipatikalukku kitaikkak kutiya vayppu patikkappatum
4. ஆட்டோ ரிக்ஷா பயண கட்டணங்களை நிர்ணயம் செய்து அறிவிப்பு வெளியிட்டுள்ளது
atto riksha payana kattanankalai nirnayam cheytu a?ivippu veliyittullatu
5. முடிவு வெளியிடும் நேரத்தில் கட்ஆஃப் மார்க் நிர்ணயம் செய்ததை எதிர்த்து வழக்குகள் தொடரப்பட்டு யுஜிசியின் நடவடிக்கை செல்லாது என அறிவிக்கப்பட்டது
mutivu veliyitum nerattil katahp mark nirnayam cheytatai etirttu vazakkukal totarappattu yujichiyin natavatikkai chellatu ena a?ivikkappattatu
4. the act of or need for making up one's mind
Transliteration : nirṇayam Other spellings : nirnayam
Meanings in english :
Meaning of nirnayam in tamil
nirunayam / நிருணயம்
nichchayam / நிச்சயம்arayvu / ஆராய்வுtirppu / தீர்ப்பு
Tamil Examples :
anal ovvoru tittattaiyum tittamittu, mu?aippati mutikkum kala nirnayam cheytu mutittu kattunkal; atu mika mukkiyam en?um uttaravittiruppatu ituvaraiyillata temputtum vishayame
2. உலகத்தில் எந்த பொருளை எடுத்துக்கொண்டாலும், சர்வதேச அளவில் அமெரிக்க டாலரில்தான் விலை நிர்ணயம் செய்யப்படுகிறது
ulakattil enta porulai etuttukkontalum, charvatecha alavil amerikka talariltan vilai nirnayam cheyyappatuki?atu
3. தலைமை நீதிபதியின் பதவி காலத்தை நிர்ணயம் செய்தால், மற்ற நீதிபதிகளுக்கு கிடைக்கக் கூடிய வாய்ப்பு பாதிக்கப்படும்
talaimai nitipatiyin patavi kalattai nirnayam cheytal, ma??a nitipatikalukku kitaikkak kutiya vayppu patikkappatum
4. ஆட்டோ ரிக்ஷா பயண கட்டணங்களை நிர்ணயம் செய்து அறிவிப்பு வெளியிட்டுள்ளது
atto riksha payana kattanankalai nirnayam cheytu a?ivippu veliyittullatu
5. முடிவு வெளியிடும் நேரத்தில் கட்ஆஃப் மார்க் நிர்ணயம் செய்ததை எதிர்த்து வழக்குகள் தொடரப்பட்டு யுஜிசியின் நடவடிக்கை செல்லாது என அறிவிக்கப்பட்டது
mutivu veliyitum nerattil katahp mark nirnayam cheytatai etirttu vazakkukal totarappattu yujichiyin natavatikkai chellatu ena a?ivikkappattatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
nirnayikkanirtulipannanirttatchiniyamnirttulinirttuliyakanirnachamnirnimittamnirppattiyamnirppantamnirppakkiyannirppakkiyamnirppichatitchainirpputamnirmalamnirmanamnirmaliyamnirminirmutannirvakamnirvisham
Related Reads

World’s Most Unusual and Bizzare Sports

Most Hilarious Cat Moments Ever Captured

Tempting Tour of Top-Rated Beauties Worldwide

Dramatic Mishaps in Figure Skating
© 2014-2025 Maxgyan.com, All rights reserved. |
Contact Us