nirnayikka meaning in english


Word: நிர்ணயிக்க - The tamil word have 10 characters and have more than one meaning in english.
nirnayikka means
1. to conclude or ascertain, as after reasoning, observation, etc.

Transliteration : nirṇayikka Other spellings : nirnayikka

Meanings in english :

to be certain or assured of
to resolve determine

Meaning of nirnayikka in tamil

nichchayikka / நிச்சயிக்கtirmanikka / தீர்மானிக்க

Tamil Examples :

1. அதற்கு அவர்களுக்கு தற்காப்பு கலைகளும் தெரிந்து இருக்க வேண்டும் என்கிற கூடுதல் தகுதியை நிர்ணயிக்க வேண்டும் என்கிற புதுகோஷம்தான் அது
ata?ku avarkalukku ta?kappu kalaikalum terintu irukka ventum enki?a kututal takutiyai nirnayikka ventum enki?a putukoshamtan atu
2. விவசாயிகளின் கஷ்டத்தை போக்க எல்லா வேளாண் விளைபொருளுக்கும் அரசு குறைந்தபட்ச ஆதரவு விலை ஒன்றை நிர்ணயிக்க வேண்டும் என்பது விவசாயிகளின் நீண்டநாள் கோரிக்கை
vivachayikalin kashtattai pokka ella velan vilaiporulukkum arachu ku?aintapatcha ataravu vilai on?ai nirnayikka ventum enpatu vivachayikalin nintanal korikkai
3. ஆகையால், இச்சட்டத்துக்கு எல்லைக்கோடுகள் நிர்ணயிக்க வேண்டும் என்று பிரதமர் தெரிவித்துள்ள கருத்து அவசரத்தில் உருவானதாக தோன்றுகிறது
akaiyal, ichchattattukku ellaikkotukal nirnayikka ventum en?u piratamar terivittulla karuttu avacharattil uruvanataka ton?uki?atu
4. முக்கியமான மருந்துகளின் விலைகளுக்கு உச்சவரம்பு நிர்ணயிக்க அரசு எடுத்துள்ள முடிவை மருந்து கம்பெனிகள் உற்சாகமாக வரவேற்பதை பார்த்தால் குழப்பமாக இருக்கிறது
mukkiyamana maruntukalin vilaikalukku uchchavarampu nirnayikka arachu etuttulla mutivai maruntu kampenikal u?chakamaka varave?patai parttal kuzappamaka irukki?atu
5. அது சட்டமாகும்போது கம்பெனிகள் இஷ்டத்துக்கு விலை நிர்ணயிக்க முடியாது
atu chattamakumpotu kampenikal ishtattukku vilai nirnayikka mutiyatu
Tamil to English
English To Tamil