nirvakam meaning in english
Word: நிர்வாகம் - The tamil word have 9 characters.
nirvakam means
1. skill in managing ; executive ability
Transliteration : nirvākam Other spellings : nirvakam
1. இதுபற்றி வேலூர் மாவட்ட நிர்வாகம் மற்றும் காவல்துறைக்கு பலமுறை தகவல் தெரிவிக்கப்பட்டிருக்கிறது
itupa??i velur mavatta nirvakam ma??um kavaltu?aikku palamu?ai takaval terivikkappattirukki?atu
2. ஆனால் நிர்வாகம் அதை சரியாக கண்டுகொள்ளவில்லை
anal nirvakam atai chariyaka kantukollavillai
3. ஆல் ரவுண்டர் ரவீந்திர ஜடேஜாவை தரக்குறைவாக பேசியதுடன் இடித்து தள்ளியதாக, இங்கிலாந்து வேகப் பந்துவீச்சாளர் ஆண்டர்சன் மீது இந்திய அணி நிர்வாகம் புகார் செய்தது
al ravuntar ravintira jatejavai tarakku?aivaka pechiyatutan itittu talliyataka, inkilantu vekap pantuvichchalar antarchan mitu intiya ani nirvakam pukar cheytatu
4. மேலும், பிரபல வீரர்கள் அளித்த ரகசிய வாக்குமூலம் மீடியாவுக்கு கசிந்துள்ளதால் ஐசிசி நிர்வாகம் கவலையடைந்துள்ளது
melum, pirapala virarkal alitta rakachiya vakkumulam mitiyavukku kachintullatal aichichi nirvakam kavalaiyataintullatu
5. நோயாளிகள் இறந்தது முழுக்கமுழுக்க அவர்களின் காயத்தின் தன்மையினால்தான் என மருத்துவமனை நிர்வாகம் இதற்கு விளக்கம் கொடுத்திருக்கிறது
noyalikal i?antatu muzukkamuzukka avarkalin kayattin tanmaiyinaltan ena maruttuvamanai nirvakam ita?ku vilakkam kotuttirukki?atu
nirvakam means
1. skill in managing ; executive ability
Transliteration : nirvākam Other spellings : nirvakam
Meanings in english :
As noun :
management
Meaning of nirvakam in tamil
niruvakam / நிருவாகம்
Tamil Examples :
itupa??i velur mavatta nirvakam ma??um kavaltu?aikku palamu?ai takaval terivikkappattirukki?atu
2. ஆனால் நிர்வாகம் அதை சரியாக கண்டுகொள்ளவில்லை
anal nirvakam atai chariyaka kantukollavillai
3. ஆல் ரவுண்டர் ரவீந்திர ஜடேஜாவை தரக்குறைவாக பேசியதுடன் இடித்து தள்ளியதாக, இங்கிலாந்து வேகப் பந்துவீச்சாளர் ஆண்டர்சன் மீது இந்திய அணி நிர்வாகம் புகார் செய்தது
al ravuntar ravintira jatejavai tarakku?aivaka pechiyatutan itittu talliyataka, inkilantu vekap pantuvichchalar antarchan mitu intiya ani nirvakam pukar cheytatu
4. மேலும், பிரபல வீரர்கள் அளித்த ரகசிய வாக்குமூலம் மீடியாவுக்கு கசிந்துள்ளதால் ஐசிசி நிர்வாகம் கவலையடைந்துள்ளது
melum, pirapala virarkal alitta rakachiya vakkumulam mitiyavukku kachintullatal aichichi nirvakam kavalaiyataintullatu
5. நோயாளிகள் இறந்தது முழுக்கமுழுக்க அவர்களின் காயத்தின் தன்மையினால்தான் என மருத்துவமனை நிர்வாகம் இதற்கு விளக்கம் கொடுத்திருக்கிறது
noyalikal i?antatu muzukkamuzukka avarkalin kayattin tanmaiyinaltan ena maruttuvamanai nirvakam ita?ku vilakkam kotuttirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
nirvishamni?ni?ankunamni?ankotukkani?attakayni?attaponni?appatani?amankani?mni?ampeyarani?ampetalikkani?uni?ukkuntarachuni?utittmni?uttakku?ippuni?uttmni?uttlni?uttikkollani?uttichchollani?uttippitikka