niyamanam meaning in english
Word: நியமனம் - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
niyamanam means
1. an injunction as to moral conduct; maxim .
2. the code of regulations observed by a religious order or congregation
Transliteration : niyamaṉam Other spellings : niyamanam
1. குறைபாடுகளுக்கு அப்பாற்பட்டதாக நீதிபதிகள் நியமனம் இருக்க வேண்டும் என்பதே இதன் பிரதான நோக்கம்
ku?aipatukalukku appa?pattataka nitipatikal niyamanam irukka ventum enpate itan piratana nokkam
2. இந்த துறையின் செயல்பாடு சுமுகமாக இருக்க வேண்டும் என்றால், நல்ல மனிதர்கள், அப்பழுக்கற்றவர்கள் நீதிபதிகளாக நியமனம் செய்யப்பட வேண்டும்
inta tu?aiyin cheyalpatu chumukamaka irukka ventum en?al, nalla manitarkal, appazukka??avarkal nitipatikalaka niyamanam cheyyappata ventum
3. அதில், சாலை பாதுகாப்பை உறுதி செய்வது எப்படி என்பது பற்றி ஆய்வு செய்து அறிக்கை தர நீதிபதி ஒருவர் தலைமையில் 3 பேர் கொண்ட குழுவை நீதிமன்றம் நியமனம் செய்துள்ளது
atil, chalai patukappai u?uti cheyvatu eppati enpatu pa??i ayvu cheytu a?ikkai tara nitipati oruvar talaimaiyil 3 per konta kuzuvai nitiman?am niyamanam cheytullatu
4. ஒவ்வொரு ஆண்டும் 10 மற்றும் பிளஸ் 2 பொதுத் தேர்வுக்கு கேள்வித்தாளை தயாரிப்பதற்காக ஒரு ஆசிரியர் குழுவை அரசு நியமனம் செய்கிறது
ovvoru antum 10 ma??um pilas 2 potut tervukku kelvittalai tayarippata?kaka oru achiriyar kuzuvai arachu niyamanam cheyki?atu
5. நீதிபதிகள் நியமனம் தொடர்பாக சென்னை உயர் நீதிமன்ற வளாகத்தில் எழுந்துள்ள சர்ச்சை ஓய்வதற்கான அறிகுறிகள் தெரியவில்லை
nitipatikal niyamanam totarpaka chennai uyar nitiman?a valakattil ezuntulla charchchai oyvata?kana a?iku?ikal teriyavillai
niyamanam means
1. an injunction as to moral conduct; maxim .
2. the code of regulations observed by a religious order or congregation
Transliteration : niyamaṉam Other spellings : niyamanam
Meanings in english :
Meaning of niyamanam in tamil
kttlai / கட்டளை
Tamil Examples :
ku?aipatukalukku appa?pattataka nitipatikal niyamanam irukka ventum enpate itan piratana nokkam
2. இந்த துறையின் செயல்பாடு சுமுகமாக இருக்க வேண்டும் என்றால், நல்ல மனிதர்கள், அப்பழுக்கற்றவர்கள் நீதிபதிகளாக நியமனம் செய்யப்பட வேண்டும்
inta tu?aiyin cheyalpatu chumukamaka irukka ventum en?al, nalla manitarkal, appazukka??avarkal nitipatikalaka niyamanam cheyyappata ventum
3. அதில், சாலை பாதுகாப்பை உறுதி செய்வது எப்படி என்பது பற்றி ஆய்வு செய்து அறிக்கை தர நீதிபதி ஒருவர் தலைமையில் 3 பேர் கொண்ட குழுவை நீதிமன்றம் நியமனம் செய்துள்ளது
atil, chalai patukappai u?uti cheyvatu eppati enpatu pa??i ayvu cheytu a?ikkai tara nitipati oruvar talaimaiyil 3 per konta kuzuvai nitiman?am niyamanam cheytullatu
4. ஒவ்வொரு ஆண்டும் 10 மற்றும் பிளஸ் 2 பொதுத் தேர்வுக்கு கேள்வித்தாளை தயாரிப்பதற்காக ஒரு ஆசிரியர் குழுவை அரசு நியமனம் செய்கிறது
ovvoru antum 10 ma??um pilas 2 potut tervukku kelvittalai tayarippata?kaka oru achiriyar kuzuvai arachu niyamanam cheyki?atu
5. நீதிபதிகள் நியமனம் தொடர்பாக சென்னை உயர் நீதிமன்ற வளாகத்தில் எழுந்துள்ள சர்ச்சை ஓய்வதற்கான அறிகுறிகள் தெரியவில்லை
nitipatikal niyamanam totarpaka chennai uyar nitiman?a valakattil ezuntulla charchchai oyvata?kana a?iku?ikal teriyavillai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
niyamappatuttaniyamamniyamampannaniyamastarniyminiyamitamniyamittakalamniyamittachampalamniyamippuniyamishtainiyarpputamniyachamniyatamniyayailakkanamniyayakkaranniyayakketuniyayankattaniyayanketkaniyayachapainiyayachastiram