ottunar meaning in english
Word: ஒட்டுநர் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
ottunar means
1. relations.
ottunar means
1. relations.
a.
the various connections between peoples, countries, etc.
Transliteration : oṭṭunar Other spellings : ottunar
1. ஆனால், வாகன ஓட்டுநர் லைசென்ஸ் வழங்குவதில் உள்ள முறைகேடுகள் இதுவரை களையப்படவில்லை
anal, vakana ottunar laichens vazankuvatil ulla mu?aiketukal ituvarai kalaiyappatavillai
2. டிரைவருக்கு ஐந்தாண்டு அனுபவம் தேவை, அதிவேகம் கவனக்குறைவுக்காக தண்டனை பெறாதவராக இருக்க வேண்டும்; ஓட்டுனர் உடனிருக்க வேண்டும்; முழுமையாக பரிசோதித்த பிறகே உரிமத்தை புதுப்பிக்கவேண்டும் , போன்ற விதிகளை நீதிபதிகள் படித்து திருப்தி தெரிவித்துள்ளனர்
tiraivarukku aintantu anupavam tevai, ativekam kavanakku?aivukkaka tantanai pe?atavaraka irukka ventum; ottunar utanirukka ventum; muzumaiyaka parichotitta pi?ake urimattai putuppikkaventum , pon?a vitikalai nitipatikal patittu tirupti terivittullanar
Transliteration : oṭṭunar Other spellings : ottunar
Meanings in english :
Meaning of ottunar in tamil
ottinar / ஒட்டினர்
chinekar / சினேகர்
Tamil Examples :
anal, vakana ottunar laichens vazankuvatil ulla mu?aiketukal ituvarai kalaiyappatavillai
2. டிரைவருக்கு ஐந்தாண்டு அனுபவம் தேவை, அதிவேகம் கவனக்குறைவுக்காக தண்டனை பெறாதவராக இருக்க வேண்டும்; ஓட்டுனர் உடனிருக்க வேண்டும்; முழுமையாக பரிசோதித்த பிறகே உரிமத்தை புதுப்பிக்கவேண்டும் , போன்ற விதிகளை நீதிபதிகள் படித்து திருப்தி தெரிவித்துள்ளனர்
tiraivarukku aintantu anupavam tevai, ativekam kavanakku?aivukkaka tantanai pe?atavaraka irukka ventum; ottunar utanirukka ventum; muzumaiyaka parichotitta pi?ake urimattai putuppikkaventum , pon?a vitikalai nitipatikal patittu tirupti terivittullanar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ottuni?kaottuppa??aottupparkkaottuppulottuppotaottumayirottumaottu?avuottuvicheshamottuvitaottuvittaiottuviyatiottuvelaiottuvaikkaottaiottaikkan?uottaikkaranottottiottolkkmottolakkampanna
© 2014-2024 Maxgyan.com, All rights reserved. |
Contact Us