oppataikka meaning in english
Word: ஒப்படைக்க - The tamil word have 9 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : oppaṭaikka Other spellings : oppataikka
pukazntoppikka / புகழ்ந்தொப்பிக்க1. அந்த வகையில்தான், இந்திய விமானப்படைக்கு தேவையான விமானங்களை பொதுத்துறைக்கு பதிலாக தனியார் துறையிடம் தயாரிக்கும் பொறுப்பை ஒப்படைக்க மத்திய அரசு முடிவு செய்துள்ளது
anta vakaiyiltan, intiya vimanappataikku tevaiyana vimanankalai potuttu?aikku patilaka taniyar tu?aiyitam tayarikkum po?uppai oppataikka mattiya arachu mutivu cheytullatu
2. ஆனால், தனியார் துறையிடம் பொறுப்பை ஒப்படைக்க பிரபுல் படேல் உட்பட அந்த அமைச்சர் குழுவினருக்குள்ளேயே எதிர்ப்பு கிளம்பியதால் முடிவு நிறுத்தி வைக்கப்பட்டது
anal, taniyar tu?aiyitam po?uppai oppataikka pirapul patel utpata anta amaichchar kuzuvinarukkulleye etirppu kilampiyatal mutivu ni?utti vaikkappattatu
3. ஐஎஸ்ஐ மற்றும் ராணுவ ஆதிக்கத்தில் சிக்கிய பாகிஸ்தான் அரசு, அவர்களை இதுவரை ஒப்படைக்க முடியாமல் பாவ்லா காட்டி வருகிறது
aiesai ma??um ranuva atikkattil chikkiya pakistan arachu, avarkalai ituvarai oppataikka mutiyamal pavla katti varuki?atu
4. அமெரிக்க தூதரக அதிகாரிகள் இந்தியா வழங்கிய அடையாள அட்டைகளை ஒப்படைக்க வேண்டும்; அதிகாரிகளின் வீடுகளில் எத்தனை இந்தியர்கள் வேலை செய்கிறார்கள்; அவர்களுக்கு என்ன சம்பளம்; டாலராக தரப்படுகிறதா, ரூபாயா என்பதை தெரிவிக்க வேண்டும்; தூதரகத்துக்கு வெளிநாடுகளில் இருந்து வரும் பொருட்களுக்கு வரிச்சலுகை ரத்து; விமான நிலையங்களுக்கு எப்போது வேண்டுமானாலும் சென்று வருவதற்கான விஐபி பாஸ்கள் ரத்து
amerikka tutaraka atikarikal intiya vazankiya ataiyala attaikalai oppataikka ventum; atikarikalin vitukalil ettanai intiyarkal velai cheyki?arkal; avarkalukku enna champalam; talaraka tarappatuki?ata, rupaya enpatai terivikka ventum; tutarakattukku velinatukalil iruntu varum porutkalukku varichchalukai rattu; vimana nilaiyankalukku eppotu ventumanalum chen?u varuvata?kana viaipi paskal rattu
5. அதோடு, பாகிஸ்தானில் இருக்கும் என்னை, இந்தியாவிடம் ஒப்படைக்க வேண்டும் என்பதற்காக எல்லையில் தினமும் சண்டை நடப்பதுபோல் நாடகமாடுகிறது இந்தியா என்றும் கூறியிருக்கிறான்
atotu, pakistanil irukkum ennai, intiyavitam oppataikka ventum enpata?kaka ellaiyil tinamum chantai natappatupol natakamatuki?atu intiya en?um ku?iyirukki?an
Transliteration : oppaṭaikka Other spellings : oppataikka
Meanings in english :
to entrust
deliver consign deliver to the charge of another as an apprentice or ward to make satisfaction to recommend a person
Meaning of oppataikka in tamil
Tamil Examples :
anta vakaiyiltan, intiya vimanappataikku tevaiyana vimanankalai potuttu?aikku patilaka taniyar tu?aiyitam tayarikkum po?uppai oppataikka mattiya arachu mutivu cheytullatu
2. ஆனால், தனியார் துறையிடம் பொறுப்பை ஒப்படைக்க பிரபுல் படேல் உட்பட அந்த அமைச்சர் குழுவினருக்குள்ளேயே எதிர்ப்பு கிளம்பியதால் முடிவு நிறுத்தி வைக்கப்பட்டது
anal, taniyar tu?aiyitam po?uppai oppataikka pirapul patel utpata anta amaichchar kuzuvinarukkulleye etirppu kilampiyatal mutivu ni?utti vaikkappattatu
3. ஐஎஸ்ஐ மற்றும் ராணுவ ஆதிக்கத்தில் சிக்கிய பாகிஸ்தான் அரசு, அவர்களை இதுவரை ஒப்படைக்க முடியாமல் பாவ்லா காட்டி வருகிறது
aiesai ma??um ranuva atikkattil chikkiya pakistan arachu, avarkalai ituvarai oppataikka mutiyamal pavla katti varuki?atu
4. அமெரிக்க தூதரக அதிகாரிகள் இந்தியா வழங்கிய அடையாள அட்டைகளை ஒப்படைக்க வேண்டும்; அதிகாரிகளின் வீடுகளில் எத்தனை இந்தியர்கள் வேலை செய்கிறார்கள்; அவர்களுக்கு என்ன சம்பளம்; டாலராக தரப்படுகிறதா, ரூபாயா என்பதை தெரிவிக்க வேண்டும்; தூதரகத்துக்கு வெளிநாடுகளில் இருந்து வரும் பொருட்களுக்கு வரிச்சலுகை ரத்து; விமான நிலையங்களுக்கு எப்போது வேண்டுமானாலும் சென்று வருவதற்கான விஐபி பாஸ்கள் ரத்து
amerikka tutaraka atikarikal intiya vazankiya ataiyala attaikalai oppataikka ventum; atikarikalin vitukalil ettanai intiyarkal velai cheyki?arkal; avarkalukku enna champalam; talaraka tarappatuki?ata, rupaya enpatai terivikka ventum; tutarakattukku velinatukalil iruntu varum porutkalukku varichchalukai rattu; vimana nilaiyankalukku eppotu ventumanalum chen?u varuvata?kana viaipi paskal rattu
5. அதோடு, பாகிஸ்தானில் இருக்கும் என்னை, இந்தியாவிடம் ஒப்படைக்க வேண்டும் என்பதற்காக எல்லையில் தினமும் சண்டை நடப்பதுபோல் நாடகமாடுகிறது இந்தியா என்றும் கூறியிருக்கிறான்
atotu, pakistanil irukkum ennai, intiyavitam oppataikka ventum enpata?kaka ellaiyil tinamum chantai natappatupol natakamatuki?atu intiya en?um ku?iyirukki?an
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
oppataipannaoppanioppantamanakanioppantamananilamoppntmoppantampannaoppnaioppanaikattaoppanaichollaoppanaipannaoppanaiyitaoppamitaoppmopparavaopparavioppalavaioppakaoppakkaoppacharakkallanoppacharancholla