ovvoru meaning in english
Word: ஒவ்வொரு - The tamil word have 7 characters.
ovvoru means
1. every one individually; each one
Transliteration : ovvoru Other spellings : ovvoru
1. இது தவிர ஒவ்வொரு பழங்குடியின மக்களும் 200 ஆண்டுகளுக்கு முன் தாங்கள் வாழ்வதற்காக பயன்படுத்திய குடியிருப்புக்களின் மாதிரிகளும் இங்கு வைக்கப்பட்டுள்ளன
itu tavira ovvoru pazankutiyina makkalum 200 antukalukku mun tankal vazvata?kaka payanpatuttiya kutiyiruppukkalin matirikalum inku vaikkappattullana
2. ஒவ்வொரு அண்டும் சித்ரா பவுர்ணமியையொட்டி இங்கு 50 ஆயிரத்துக்கும் மேற்பட்ட பக்தர்கள் திரள்கிறார்கள்
ovvoru antum chitra pavurnamiyaiyotti inku 50 ayirattukkum me?patta paktarkal tiralki?arkal
3. மழை பெய்யும் காலங்களில் மழை நீரை ஒவ்வொரு கிராமத்திலும் குளங்களில் சேமிக்க வழிசெய்தாலே பெரும்பாலான இடங்களில் நிலத்தடி நீர் மட்டம் அதலபாதாளத்துக்கு போய் இருக்காது
mazai peyyum kalankalil mazai nirai ovvoru kiramattilum kulankalil chemikka vazicheytale perumpalana itankalil nilattati nir mattam atalapatalattukku poy irukkatu
4. அதேபோல் ஒவ்வொரு ஆற்றிலும் ஆங்காங்கே தடுப்பணைகள் கட்டினால் கரையோரப்பகுதிகளில் நிலத்தடி நீர்மட்டம் குறையாது
atepol ovvoru a??ilum ankanke tatuppanaikal kattinal karaiyorappakutikalil nilattati nirmattam ku?aiyatu
5. இது இந்த ஆண்டு மட்டுமல்ல, ஒவ்வொரு ஆண்டும் தொடரும் அவலம்
itu inta antu mattumalla, ovvoru antum totarum avalam
ovvoru means
1. every one individually; each one
Transliteration : ovvoru Other spellings : ovvoru
Meanings in english :
As noun :
each
Identical words :
As adverb :
ovvoruvelaikalil ( ஒவ்வொருவேளைகளில் ) - some times
ovvoruvelaikalil ( ஒவ்வொருவேளைகளில் ) - some times
ovvorukariyam ( ஒவ்வொருகாரியம் ) - one thing at a timeovvorumatam ( ஒவ்வொருமாதம் ) - every monthovvoruvan ( ஒவ்வொருவன் ) - each man
Tamil Examples :
itu tavira ovvoru pazankutiyina makkalum 200 antukalukku mun tankal vazvata?kaka payanpatuttiya kutiyiruppukkalin matirikalum inku vaikkappattullana
2. ஒவ்வொரு அண்டும் சித்ரா பவுர்ணமியையொட்டி இங்கு 50 ஆயிரத்துக்கும் மேற்பட்ட பக்தர்கள் திரள்கிறார்கள்
ovvoru antum chitra pavurnamiyaiyotti inku 50 ayirattukkum me?patta paktarkal tiralki?arkal
3. மழை பெய்யும் காலங்களில் மழை நீரை ஒவ்வொரு கிராமத்திலும் குளங்களில் சேமிக்க வழிசெய்தாலே பெரும்பாலான இடங்களில் நிலத்தடி நீர் மட்டம் அதலபாதாளத்துக்கு போய் இருக்காது
mazai peyyum kalankalil mazai nirai ovvoru kiramattilum kulankalil chemikka vazicheytale perumpalana itankalil nilattati nir mattam atalapatalattukku poy irukkatu
4. அதேபோல் ஒவ்வொரு ஆற்றிலும் ஆங்காங்கே தடுப்பணைகள் கட்டினால் கரையோரப்பகுதிகளில் நிலத்தடி நீர்மட்டம் குறையாது
atepol ovvoru a??ilum ankanke tatuppanaikal kattinal karaiyorappakutikalil nilattati nirmattam ku?aiyatu
5. இது இந்த ஆண்டு மட்டுமல்ல, ஒவ்வொரு ஆண்டும் தொடரும் அவலம்
itu inta antu mattumalla, ovvoru antum totarum avalam
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ovvorukariyamovvorumatamovvoruvanovvoruvelaikalilookaiokookkmirttiokkmokkalmokkaliokkalippayirukkaokkalippuongklongkaramonkaravuruonkarikkaonkipparkkaonkippitikkaonkiyachelvam