pan meaning in english


Word: பான் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : pāṉ Other spellings : pan

Meanings in english :

one of the forms of the future participle two others being
he came to eat

Meaning of pan in tamil

pakku and van as unpanvantan / பாக்கு and வான் as உண்பான்வந்தான்a poetich chhange ofpattu / a poetic change ofபத்து

Identical words :

panmulai ( பான்முளை ) - germ of fatepanmykkm ( பான்மயக்கம் ) - allowed use of the singular number for the plural or the contrarypanmai ( பான்மை ) - nature

Tamil Examples :

1. பான் கார்டு இருந்தால்தான் 50,000 டெபாசிட் செய்ய முடியும் என்பதால் ஆயிரம் ரூபாய் குறைப்பது மாதிரி
pan kartu iruntaltan 50,000 tepachit cheyya mutiyum enpatal ayiram rupay ku?aippatu matiri
2. 50,000 டெபாசிட் செய்ய வேண்டுமானால் பான் கார்டு காட்டியாக வேண்டும்
50,000 tepachit cheyya ventumanal pan kartu kattiyaka ventum
3. பான் கார்டு காட்டப்பட்டதாக பதிவு செய்த டெபாசிட்களில்கூட பான் நம்பர் போலி என்பது தெரிய வந்துள்ளது
pan kartu kattappattataka pativu cheyta tepachitkalilkuta pan nampar poli enpatu teriya vantullatu
4. பாஸ்போர்ட், பான் கார்டு போன்ற ஆவணங்களுக்கு விண்ணப்பிக்கும்போது இனிஷியலை விரிவுபடுத்தி எழுத சொல்கிறார்கள்
pasport, pan kartu pon?a avanankalukku vinnappikkumpotu inishiyalai virivupatutti ezuta cholki?arkal
Tamil to English
English To Tamil