pakupatu meaning in english
Word: பாகுபாடு - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
pakupatu means
1. Arithmetic. the operation inverse to multiplication; the finding of a quantity, the quotient, that when multiplied by a given quantity, the divisor, gives another given quantity, the dividend; the process of ascertaining how many times one number or quantity is contained in another.
2. a group of students meeting regularly to study a subject under the guidance of a teacher
Transliteration : pākupāṭu Other spellings : pakupatu
1. நீரிழிவு நோய் இப்போது வர்க்க பாகுபாடு எல்லாம் பார்க்காமல் அனைத்து தரப்பினருக்கும் வருகிறது
nirizivu noy ippotu varkka pakupatu ellam parkkamal anaittu tarappinarukkum varuki?atu
2. வேலைக்கு செல்லும் பெண்களின் பாதுகாப்பு, குற்றச்செயல்களை விசாரிக்கும் போலீசாரின் மெத்தனம், பாகுபாடு என பல விஷயங்களை இக் கொலை சம்பவம் அம்பலப்படுத்தி உள்ளது
velaikku chellum penkalin patukappu, ku??achcheyalkalai vicharikkum policharin mettanam, pakupatu ena pala vishayankalai ik kolai champavam ampalappatutti ullatu
3. இந்த வெளிப்படையான பாகுபாடு கொந்தளிப்பை உண்டாக்கியது
inta velippataiyana pakupatu kontalippai untakkiyatu
4. சாதாரண குடிமக்களுக்கும் நாடாளுமன்ற சட்டமன்ற உறுப்பினர்களுக்கும் இடையே பாகுபாடு காட்டும் இந்த சட்ட விதி செல்லாது என்று ஒரு பொதுநல வழக்கு அங்கே தாக்கலாகி இருக்கிறது
chatarana kutimakkalukkum nataluman?a chattaman?a u?uppinarkalukkum itaiye pakupatu kattum inta chatta viti chellatu en?u oru potunala vazakku anke takkalaki irukki?atu
pakupatu means
1. Arithmetic. the operation inverse to multiplication; the finding of a quantity, the quotient, that when multiplied by a given quantity, the divisor, gives another given quantity, the dividend; the process of ascertaining how many times one number or quantity is contained in another.
2. a group of students meeting regularly to study a subject under the guidance of a teacher
Transliteration : pākupāṭu Other spellings : pakupatu
Meanings in english :
As noun :
division
division
Meaning of pakupatu in tamil
pakuppu / பகுப்பு
Tamil Examples :
nirizivu noy ippotu varkka pakupatu ellam parkkamal anaittu tarappinarukkum varuki?atu
2. வேலைக்கு செல்லும் பெண்களின் பாதுகாப்பு, குற்றச்செயல்களை விசாரிக்கும் போலீசாரின் மெத்தனம், பாகுபாடு என பல விஷயங்களை இக் கொலை சம்பவம் அம்பலப்படுத்தி உள்ளது
velaikku chellum penkalin patukappu, ku??achcheyalkalai vicharikkum policharin mettanam, pakupatu ena pala vishayankalai ik kolai champavam ampalappatutti ullatu
3. இந்த வெளிப்படையான பாகுபாடு கொந்தளிப்பை உண்டாக்கியது
inta velippataiyana pakupatu kontalippai untakkiyatu
4. சாதாரண குடிமக்களுக்கும் நாடாளுமன்ற சட்டமன்ற உறுப்பினர்களுக்கும் இடையே பாகுபாடு காட்டும் இந்த சட்ட விதி செல்லாது என்று ஒரு பொதுநல வழக்கு அங்கே தாக்கலாகி இருக்கிறது
chatarana kutimakkalukkum nataluman?a chattaman?a u?uppinarkalukkum itaiye pakupatu kattum inta chatta viti chellatu en?u oru potunala vazakku anke takkalaki irukki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pakulampakaipakkattapakknpakkmpakklpakklvupakkanulpakkipakkichakkipakkitikkapakkiyachalipakkiyan cheyyapakkiyampakkiyampalikkapakkiyampe?apakkiyalatchumipakkiyavachampakkiyavatipakkiyavantan