palam meaning in english
Word: பாலம் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
palam means
1. the fore or front part of anything.
2. a connecting, transitional, or intermediate route or phase between two adjacent elements, activities, conditions, or the like
3. a square pillar.
4. a wharf or landing pier.
5. the action of embanking .
6. this planet as the habitation of humans, often in contrast to heaven and hell
Transliteration : pālam Other spellings : palam
1. அசுர பலம் வாய்ந்த அணியாக இருந்தால், லீக் சுற்றில் அமெரிக்காவுக்கு எதிராக ஜெர்மனி ஒரு டஜன் கோல் அடித்திருக்கலாமே
achura palam vaynta aniyaka iruntal, lik chu??il amerikkavukku etiraka jermani oru tajan kol atittirukkalame
2. சொந்த மண்ணில் விளையாடும்போது கூடுதல் பலம் கிடைக்கும் என்பதையும் கவனத்தில் கொள்ள வேண்டும்அதே சமயம், எல்லோரும் நினைப்பது போல இந்திய அணியின் வெற்றி அவ்வளவு எளிதாகக் கிடைத்துவிடவில்லை
chonta mannil vilaiyatumpotu kututal palam kitaikkum enpataiyum kavanattil kolla ventumate chamayam, ellorum ninaippatu pola intiya aniyin ve??i avvalavu elitakak kitaittuvitavillai
3. ஊழலுக்கு எதிராக அரசியல் கட்சிகளே திகைக்கும் அளவுக்கு மக்களின் உச்ச குரல் ஒலித்ததும் அதனால் லோக்பால் வந்ததும் ஜனநாயகத்தின் பலம் என்பதை ஒவ்வொருவரும் உணர வேண்டும்
uzalukku etiraka arachiyal katchikale tikaikkum alavukku makkalin uchcha kural olittatum atanal lokpal vantatum jananayakattin palam enpatai ovvoruvarum unara ventum
4. ஐக்கிய நாடுகள் சபை, அமெரிக்கா, இங்கிலாந்து, ஐரோப்பிய யூனியன் போன்ற பலம் மிகுந்த சக்திகளின் எச்சரிக்கையை முற்றிலுமாக நிராகரித்து, ஜமாஅத்இஇஸ்லாமி கட்சியின் தலைவர் அப்துல் காதர் முல்லாவை தூக்கில் போட ஹசீனா உத்தரவிட்டார்
aikkiya natukal chapai, amerikka, inkilantu, airoppiya yuniyan pon?a palam mikunta chaktikalin echcharikkaiyai mu??ilumaka nirakarittu, jamaatiislami katchiyin talaivar aptul katar mullavai tukkil pota hachina uttaravittar
5. வாக்காளர்களை ஒரே பக்கமாக சாய்ப்பதில் கருத்துக் கணிப்புகளுக்கு பலம் உண்டு
vakkalarkalai ore pakkamaka chayppatil karuttuk kanippukalukku palam untu
palam means
1. the fore or front part of anything.
2. a connecting, transitional, or intermediate route or phase between two adjacent elements, activities, conditions, or the like
3. a square pillar.
4. a wharf or landing pier.
5. the action of embanking .
6. this planet as the habitation of humans, often in contrast to heaven and hell
Transliteration : pālam Other spellings : palam
Meanings in english :
Meaning of palam in tamil
neṟṟi / நெற்றி
as பாளம் / as பாளம்aṟṟuppalam / ஆற்றுப்பாலம்world pumi / world பூமிmarakkompu / மரக்கொம்பு
Tamil Examples :
achura palam vaynta aniyaka iruntal, lik chu??il amerikkavukku etiraka jermani oru tajan kol atittirukkalame
2. சொந்த மண்ணில் விளையாடும்போது கூடுதல் பலம் கிடைக்கும் என்பதையும் கவனத்தில் கொள்ள வேண்டும்அதே சமயம், எல்லோரும் நினைப்பது போல இந்திய அணியின் வெற்றி அவ்வளவு எளிதாகக் கிடைத்துவிடவில்லை
chonta mannil vilaiyatumpotu kututal palam kitaikkum enpataiyum kavanattil kolla ventumate chamayam, ellorum ninaippatu pola intiya aniyin ve??i avvalavu elitakak kitaittuvitavillai
3. ஊழலுக்கு எதிராக அரசியல் கட்சிகளே திகைக்கும் அளவுக்கு மக்களின் உச்ச குரல் ஒலித்ததும் அதனால் லோக்பால் வந்ததும் ஜனநாயகத்தின் பலம் என்பதை ஒவ்வொருவரும் உணர வேண்டும்
uzalukku etiraka arachiyal katchikale tikaikkum alavukku makkalin uchcha kural olittatum atanal lokpal vantatum jananayakattin palam enpatai ovvoruvarum unara ventum
4. ஐக்கிய நாடுகள் சபை, அமெரிக்கா, இங்கிலாந்து, ஐரோப்பிய யூனியன் போன்ற பலம் மிகுந்த சக்திகளின் எச்சரிக்கையை முற்றிலுமாக நிராகரித்து, ஜமாஅத்இஇஸ்லாமி கட்சியின் தலைவர் அப்துல் காதர் முல்லாவை தூக்கில் போட ஹசீனா உத்தரவிட்டார்
aikkiya natukal chapai, amerikka, inkilantu, airoppiya yuniyan pon?a palam mikunta chaktikalin echcharikkaiyai mu??ilumaka nirakarittu, jamaatiislami katchiyin talaivar aptul katar mullavai tukkil pota hachina uttaravittar
5. வாக்காளர்களை ஒரே பக்கமாக சாய்ப்பதில் கருத்துக் கணிப்புகளுக்கு பலம் உண்டு
vakkalarkalai ore pakkamaka chayppatil karuttuk kanippukalukku palam untu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
palarachampalaritipalarpalalilaipalalochananpalavampalavaraipalataipala?upalipalikaipaliyanpaliyampali?ankutalpalukampalunnipaluma?ukuntappittoyapalumpazamumkotukkapalu?attipalutti