palar meaning in english


Word: பாலர் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
palar means
1. a son or daughter

Transliteration : pālar Other spellings : palar

Meanings in english :

As noun :
children
herdsmen shepherds

Meaning of palar in tamil

i taiyar / இ டையர்

Tamil Examples :

1. இதற்கு முன் வட்டாட்சியர் உள்ளிட்ட பலர் மணல் கொள்ளையர்களால் பலியாகி உள்ளனர்
ita?ku mun vattatchiyar ullitta palar manal kollaiyarkalal paliyaki ullanar
2. இதன் மூலம் கடிபடும் பயணிகள் பலர்
itan mulam katipatum payanikal palar
3. கம்ப்யூட்டர் அளவுக்கு இதில் பாதுகாப்பு சாப்ட்வேர்கள் நிறுவுவது குறித்து பலர் கவலைப்படுவதில்லை
kampyuttar alavukku itil patukappu chaptverkal ni?uvuvatu ku?ittu palar kavalaippatuvatillai
4. இந்த முயற்சியை கைவிடும்படி பல்வேறு கட்சிகளும், அமைப்புகளும் விடுத்த கோரிக்கையை நிராகரித்தது மட்டுமின்றி, தனது உத்தரவை நியாயப்படுத்தும் செயலிலும் மத்திய அமைச்சர்கள் பலர் நேரத்தை வீணடித்து கொண்டிருக்கிறார்கள்
inta muya?chiyai kaivitumpati palve?u katchikalum, amaippukalum vitutta korikkaiyai nirakarittatu mattumin?i, tanatu uttaravai niyayappatuttum cheyalilum mattiya amaichcharkal palar nerattai vinatittu kontirukki?arkal
5. சில இடங்களில் நாம் காட்டுக்குள் செல்வதை உள்ளூர்காரர்கள் பார்த்து, நேற்றுதான் இங்கு சிறுத்தை புலி நடமாடியது என்று கூறியதும், நெஞ்சு தடதடக்க வாகனத்துக்கு திரும்புவோர் பலர்
chila itankalil nam kattukkul chelvatai ullurkararkal parttu, ne??utan inku chi?uttai puli natamatiyatu en?u ku?iyatum, nenchu tatatatakka vakanattukku tirumpuvor palar
Tamil to English
English To Tamil