panam meaning in english
Word: பாணம் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
panam means
1. anything resembling an arrow in form, function, or character.
2. something similar in function to such a missile, as the stinging member of an insect.
3. a space capsule or vehicle put into orbit by such devices.
Transliteration : pāṇam Other spellings : panam
ampu / அம்பு1. சேமிப்பு பழக்கத்தை வளர்ப்பதோடு பணம் பாதுகாப்பாகவும் இருப்பதால் வங்கிக்கணக்கு துவங்குவது ஊக்குவிக்கப்படுகிறது
chemippu pazakkattai valarppatotu panam patukappakavum iruppatal vankikkanakku tuvankuvatu ukkuvikkappatuki?atu
2. 2009 ஏப்ரல் முதல் பிற வங்கி ஏடிஎம்களிலும் பணம் எடுக்கலாம் என்ற அறிவிப்பு வங்கி வாடிக்கையாளர்களுக்கு உற்சாகம் அளித்தது
2009 epral mutal pi?a vanki etiemkalilum panam etukkalam en?a a?ivippu vanki vatikkaiyalarkalukku u?chakam alittatu
3. வங்கிகளும் கூட வேலை மிச்சம் என்பதால், வாடிக்கையாளர்கள் ஏடிஎம் இயந்திரங்களில் பணம் எடுப்பதை ஊக்குவித்தன
vankikalum kuta velai michcham enpatal, vatikkaiyalarkal etiem iyantirankalil panam etuppatai ukkuvittana
4. சேமிப்பு பழக்கத்தை வளர்ப்பதோடு பணம் பாதுகாப்பாகவும் இருப்பதால் வங்கிக்கணக்கு துவங்குவது ஊக்குவிக்கப்படுகிறது
chemippu pazakkattai valarppatotu panam patukappakavum iruppatal vankikkanakku tuvankuvatu ukkuvikkappatuki?atu
5. 2009 ஏப்ரல் முதல் பிற வங்கி ஏடிஎம்களிலும் பணம் எடுக்கலாம் என்ற அறிவிப்பு வங்கி வாடிக்கையாளர்களுக்கு உற்சாகம் அளித்தது
2009 epral mutal pi?a vanki etiemkalilum panam etukkalam en?a a?ivippu vanki vatikkaiyalarkalukku u?chakam alittatu
panam means
1. anything resembling an arrow in form, function, or character.
2. something similar in function to such a missile, as the stinging member of an insect.
3. a space capsule or vehicle put into orbit by such devices.
Transliteration : pāṇam Other spellings : panam
Meanings in english :
As noun :
arrow
arrow
Meaning of panam in tamil
Tamil Examples :
chemippu pazakkattai valarppatotu panam patukappakavum iruppatal vankikkanakku tuvankuvatu ukkuvikkappatuki?atu
2. 2009 ஏப்ரல் முதல் பிற வங்கி ஏடிஎம்களிலும் பணம் எடுக்கலாம் என்ற அறிவிப்பு வங்கி வாடிக்கையாளர்களுக்கு உற்சாகம் அளித்தது
2009 epral mutal pi?a vanki etiemkalilum panam etukkalam en?a a?ivippu vanki vatikkaiyalarkalukku u?chakam alittatu
3. வங்கிகளும் கூட வேலை மிச்சம் என்பதால், வாடிக்கையாளர்கள் ஏடிஎம் இயந்திரங்களில் பணம் எடுப்பதை ஊக்குவித்தன
vankikalum kuta velai michcham enpatal, vatikkaiyalarkal etiem iyantirankalil panam etuppatai ukkuvittana
4. சேமிப்பு பழக்கத்தை வளர்ப்பதோடு பணம் பாதுகாப்பாகவும் இருப்பதால் வங்கிக்கணக்கு துவங்குவது ஊக்குவிக்கப்படுகிறது
chemippu pazakkattai valarppatotu panam patukappakavum iruppatal vankikkanakku tuvankuvatu ukkuvikkappatuki?atu
5. 2009 ஏப்ரல் முதல் பிற வங்கி ஏடிஎம்களிலும் பணம் எடுக்கலாம் என்ற அறிவிப்பு வங்கி வாடிக்கையாளர்களுக்கு உற்சாகம் அளித்தது
2009 epral mutal pi?a vanki etiemkalilum panam etukkalam en?a a?ivippu vanki vatikkaiyalarkalukku u?chakam alittatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
panara??uppataipanarpanalinkampanapanalupanipanikaychchapanikkirakanampanikkirakanampannapaninipaniniyampanippatampanippanattupanippitippupanippupanippupaniyakapanpancheyyapantam