paniyaka meaning in english
Word: பாணியாக - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : pāṇiyāka Other spellings : paniyaka1. பிரதமராக பதவி ஏற்றுக்கொண்ட பின், தனது முதல் பணியாக இப் பேச்சுவார்த்தையை மோடி நடத்தியிருப்பது பாராட்டத்தக்கது
piratamaraka patavi e??ukkonta pin, tanatu mutal paniyaka ip pechchuvarttaiyai moti natattiyiruppatu parattattakkatu
2. ஆக்கப்பூர்வமான நடவடிக்கைகள்தான் எதிர்க்கட்சிகளின் பணியாக இருக்க வேண்டும்
akkappurvamana natavatikkaikaltan etirkkatchikalin paniyaka irukka ventum
3. செயல் நேர்த்தியை கவனித்தால் இது பழக்கப்பட்ட பணியாக தெரிகிறது
cheyal nerttiyai kavanittal itu pazakkappatta paniyaka teriki?atu
Transliteration : pāṇiyāka Other spellings : paniyaka
Meanings in english :
Tamil Examples :
piratamaraka patavi e??ukkonta pin, tanatu mutal paniyaka ip pechchuvarttaiyai moti natattiyiruppatu parattattakkatu
2. ஆக்கப்பூர்வமான நடவடிக்கைகள்தான் எதிர்க்கட்சிகளின் பணியாக இருக்க வேண்டும்
akkappurvamana natavatikkaikaltan etirkkatchikalin paniyaka irukka ventum
3. செயல் நேர்த்தியை கவனித்தால் இது பழக்கப்பட்ட பணியாக தெரிகிறது
cheyal nerttiyai kavanittal itu pazakkappatta paniyaka teriki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
panpancheyyapantampantarankanpantarangkampantarampanta?karuvatupantalatittalpantalarichipantlpantalna??ampantalneypantvrpantavarmunpi?antonpantaveyanpantipantikanpantittiyampantimantalampantiyan