pantu meaning in english
Word: பாந்து - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
pantu means
1. the space between two converging lines or surfaces near their intersection; angle
2. Anatomy. a hollow space within the body, an organ, a bone, etc.
Transliteration : pāntu Other spellings : pantu
1. ஐபிஎல் தொடரில் மும்பை - பெங்களூர் அணிகளிடையே நடந்த போட்டியின்போது, பந்து வீச்சாளர் ஸ்டார்க், பேட்ஸ்மேன் போலார்டு இடையே நடந்த மோதல் கடுமையான விமர்சனத்துக்குள்ளானதுடன் மேட்ச் பிக்சிங், ஸ்பாட் பிக்சிங் வரிசையில் மேலும் ஒரு கரும் புள்ளியாக கிரிக்கெட்டின் முகத்தை கோரமாக்கி உள்ளது
aipiel totaril mumpai - penkalur anikalitaiye natanta pottiyinpotu, pantu vichchalar stark, petsmen polartu itaiye natanta motal katumaiyana vimarchanattukkullanatutan metch pikchin, spat pikchin varichaiyil melum oru karum pulliyaka kirikkettin mukattai koramakki ullatu
2. போட்டி தொடங்குவதற்கு சற்று முன்பாக மழை பெய்ததால் ஆடுகளத்தின் தன்மை மாறி, பந்து அளவு குறைவாகவே எழும்பியது
potti totankuvata?ku cha??u munpaka mazai peytatal atukalattin tanmai ma?i, pantu alavu ku?aivakave ezumpiyatu
3. கொடி கட்டி பறந்த பந்து வீச்சாளர்கள் பலரும் அவரை அவுட் ஆக்க வழி தெரியாமல் விழி பிதுங்கியதை எல்லா நாடுகளிலும் ரசிகர்கள் மெய்மறந்து ரசித்தார்கள்
koti katti pa?anta pantu vichchalarkal palarum avarai avut akka vazi teriyamal vizi pitunkiyatai ella natukalilum rachikarkal meyma?antu rachittarkal
4. ஒரு ஓவர் , 6 பந்து , வீச 60 லட்சம் கூலி என்றால் பேரம் அப்படியொன்றும் மோசமில்லை
oru ovar , 6 pantu , vicha 60 latcham kuli en?al peram appatiyon?um mochamillai
5. இந்தியாவில் எல்லா அப்பாக்களும் பையனுக்கு பந்து வீசும்போது அதைத்தானே செய்கிறார்கள்
intiyavil ella appakkalum paiyanukku pantu vichumpotu ataittane cheyki?arkal
pantu means
1. the space between two converging lines or surfaces near their intersection; angle
2. Anatomy. a hollow space within the body, an organ, a bone, etc.
Transliteration : pāntu Other spellings : pantu
Meanings in english :
Meaning of pantu in tamil
Identical words :
pantukkinaṟu ( பாந்துக்கிணறு ) - well with cavi ties in the sidespantuviza ( பாந்துவிழ ) - to occur as a cavity or cavern
Tamil Examples :
aipiel totaril mumpai - penkalur anikalitaiye natanta pottiyinpotu, pantu vichchalar stark, petsmen polartu itaiye natanta motal katumaiyana vimarchanattukkullanatutan metch pikchin, spat pikchin varichaiyil melum oru karum pulliyaka kirikkettin mukattai koramakki ullatu
2. போட்டி தொடங்குவதற்கு சற்று முன்பாக மழை பெய்ததால் ஆடுகளத்தின் தன்மை மாறி, பந்து அளவு குறைவாகவே எழும்பியது
potti totankuvata?ku cha??u munpaka mazai peytatal atukalattin tanmai ma?i, pantu alavu ku?aivakave ezumpiyatu
3. கொடி கட்டி பறந்த பந்து வீச்சாளர்கள் பலரும் அவரை அவுட் ஆக்க வழி தெரியாமல் விழி பிதுங்கியதை எல்லா நாடுகளிலும் ரசிகர்கள் மெய்மறந்து ரசித்தார்கள்
koti katti pa?anta pantu vichchalarkal palarum avarai avut akka vazi teriyamal vizi pitunkiyatai ella natukalilum rachikarkal meyma?antu rachittarkal
4. ஒரு ஓவர் , 6 பந்து , வீச 60 லட்சம் கூலி என்றால் பேரம் அப்படியொன்றும் மோசமில்லை
oru ovar , 6 pantu , vicha 60 latcham kuli en?al peram appatiyon?um mochamillai
5. இந்தியாவில் எல்லா அப்பாக்களும் பையனுக்கு பந்து வீசும்போது அதைத்தானே செய்கிறார்கள்
intiyavil ella appakkalum paiyanukku pantu vichumpotu ataittane cheyki?arkal
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pantukkina?upantuvizapantaipanakampanachiyarpanapalipanampanampannapanlpanatikalpanalpanipaniyampanupanumaintanpanuvacharampanaipanaimutipanpanmykkm