parttal meaning in english
Word: பார்த்தல் - The tamil word have 9 characters and have more than one meaning in english.
parttal means
1. the act of a person who sees .
2. to glance or gaze in a manner specified
3. look; see
4. formal or ceremonious rendering of such honor and homage
Transliteration : pārttal Other spellings : parttal
1. பெருநகரங்களைவிட்டு, அடுத்தகட்ட நகரங்களுக்கு சென்று பார்த்தால் இதன் உண்மை புரியும்
perunakarankalaivittu, atuttakatta nakarankalukku chen?u parttal itan unmai puriyum
2. ஒரு வகையில் பார்த்தால் பட்ஜெட் என்றாலே ஏதோ சடங்கு போலத்தான் தோன்றும்
oru vakaiyil parttal patjet en?ale eto chatanku polattan ton?um
3. நடுநிலையில் இருந்து பார்த்தால் இதுவும் சரியாகத்தான் தோன்றும்
natunilaiyil iruntu parttal ituvum chariyakattan ton?um
4. மாவட்டங்களின் ரேங்க் பட்டியலில், கடைசியில் இருந்து பார்த்தால் வட மாவட்டங்கள் அனைத்தும் முண்டியடித்து நிற்கின்றன
mavattankalin renk pattiyalil, kataichiyil iruntu parttal vata mavattankal anaittum muntiyatittu ni?kin?ana
5. ஆனால் அது செயல்படும் நிலையை பார்த்தால் தலைசுற்றும்
anal atu cheyalpatum nilaiyai parttal talaichu??um
parttal means
1. the act of a person who sees .
2. to glance or gaze in a manner specified
3. look; see
4. formal or ceremonious rendering of such honor and homage
Transliteration : pārttal Other spellings : parttal
Meanings in english :
Meaning of parttal in tamil
Tamil Examples :
perunakarankalaivittu, atuttakatta nakarankalukku chen?u parttal itan unmai puriyum
2. ஒரு வகையில் பார்த்தால் பட்ஜெட் என்றாலே ஏதோ சடங்கு போலத்தான் தோன்றும்
oru vakaiyil parttal patjet en?ale eto chatanku polattan ton?um
3. நடுநிலையில் இருந்து பார்த்தால் இதுவும் சரியாகத்தான் தோன்றும்
natunilaiyil iruntu parttal ituvum chariyakattan ton?um
4. மாவட்டங்களின் ரேங்க் பட்டியலில், கடைசியில் இருந்து பார்த்தால் வட மாவட்டங்கள் அனைத்தும் முண்டியடித்து நிற்கின்றன
mavattankalin renk pattiyalil, kataichiyil iruntu parttal vata mavattankal anaittum muntiyatittu ni?kin?ana
5. ஆனால் அது செயல்படும் நிலையை பார்த்தால் தலைசுற்றும்
anal atu cheyalpatum nilaiyai parttal talaichu??um
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
parttarchirippuparttipalinkamparttivanparttivamparttipavarushamparttuparttunatakkaparttuvitaparpirkkuparppatiparppatikozunanparppanachcheriparppanattiparppanamakkalparppanparppara?utozilparppuparmichaiyonparvanamparvati