patai meaning in english
Word: பாதை - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
patai means
1. a manner or mode of procedure, especially an orderly, logical, or systematic way of instruction, inquiry, investigation, experiment , presentation, etc.
2. manners.
patai means
1. a manner or mode of procedure, especially an orderly, logical, or systematic way of instruction, inquiry, investigation, experiment , presentation, etc.
2. manners.
a.
the prevailing customs, ways of living, and habits of a people, class, period, etc.; mores
3. characteristic or habitual manner
4. a particular type or form of something
5. a cause of mental or bodily pain, as sickness, loss, calamity, or persecution.
Transliteration : pātai Other spellings : patai
1. இதையடுத்து நாகமநாயக்கரின் மகன் விசுவநாத நாயக்கர் மதுரைக்கு படை எடுத்து சென்று தனது தந்தையை வென்று அவரை விஜய நகரத்திற்கு கொண்டு சென்றார்
itaiyatuttu nakamanayakkarin makan vichuvanata nayakkar maturaikku patai etuttu chen?u tanatu tantaiyai ven?u avarai vijaya nakaratti?ku kontu chen?ar
2. பேரழிவை ஏற்படுத்தக் கூடிய ரசாயன ஆயுதங்களை தயாரித்து பதுக்கி வைத்திருப்பதாக கூறி 2003ல் ஈராக்கை தனது ஆளுகையின் கீழ் அமெரிக்க மற்றும் அதன் நேச நாடுகள் படை கொண்டு வந்தது
perazivai e?patuttak kutiya rachayana ayutankalai tayarittu patukki vaittiruppataka ku?i 2003l irakkai tanatu alukaiyin kiz amerikka ma??um atan necha natukal patai kontu vantatu
3. பல இடங்களில் இரவு பகலாக இந்த படை வாகன சோதனை நடத்தியது
pala itankalil iravu pakalaka inta patai vakana chotanai natattiyatu
4. மத்திய ரிசர்வ் பாதுகாப்பு படை, எல்லை பாதுகாப்பு படை, மத்திய தொழில் பாதுகாப்பு படை, இந்திய-திபெத் எல்லை பாதுகாப்பு படை உள்ளிட்ட படைகளை சேர்ந்த 2
mattiya richarv patukappu patai, ellai patukappu patai, mattiya tozil patukappu patai, intiya-tipet ellai patukappu patai ullitta pataikalai chernta 2
5. 10 லட்சம் பாதுகாப்பு படை வீரர்கள் பாதுகாப்பு பணியில் ஈடுபடுத்தப்பட்டு உள்ளனர்
10 latcham patukappu patai virarkal patukappu paniyil itupatuttappattu ullanar
3. characteristic or habitual manner
4. a particular type or form of something
5. a cause of mental or bodily pain, as sickness, loss, calamity, or persecution.
Transliteration : pātai Other spellings : patai
Meanings in english :
Meaning of patai in tamil
atippatu 2 / அடிப்பாடு 2
muṟai / முறைmitvai / மிதவைmarakkalam / மரக்கலம்as chalapatai / as சலபாதை
Tamil Examples :
itaiyatuttu nakamanayakkarin makan vichuvanata nayakkar maturaikku patai etuttu chen?u tanatu tantaiyai ven?u avarai vijaya nakaratti?ku kontu chen?ar
2. பேரழிவை ஏற்படுத்தக் கூடிய ரசாயன ஆயுதங்களை தயாரித்து பதுக்கி வைத்திருப்பதாக கூறி 2003ல் ஈராக்கை தனது ஆளுகையின் கீழ் அமெரிக்க மற்றும் அதன் நேச நாடுகள் படை கொண்டு வந்தது
perazivai e?patuttak kutiya rachayana ayutankalai tayarittu patukki vaittiruppataka ku?i 2003l irakkai tanatu alukaiyin kiz amerikka ma??um atan necha natukal patai kontu vantatu
3. பல இடங்களில் இரவு பகலாக இந்த படை வாகன சோதனை நடத்தியது
pala itankalil iravu pakalaka inta patai vakana chotanai natattiyatu
4. மத்திய ரிசர்வ் பாதுகாப்பு படை, எல்லை பாதுகாப்பு படை, மத்திய தொழில் பாதுகாப்பு படை, இந்திய-திபெத் எல்லை பாதுகாப்பு படை உள்ளிட்ட படைகளை சேர்ந்த 2
mattiya richarv patukappu patai, ellai patukappu patai, mattiya tozil patukappu patai, intiya-tipet ellai patukappu patai ullitta pataikalai chernta 2
5. 10 லட்சம் பாதுகாப்பு படை வீரர்கள் பாதுகாப்பு பணியில் ஈடுபடுத்தப்பட்டு உள்ளனர்
10 latcham patukappu patai virarkal patukappu paniyil itupatuttappattu ullanar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
pattikattapattikolapattiyanchollapateyampataipatotakampattiyappatapattiyakotukkapattirachuttipattirachchuraipattipattiyampattiyastanpattirapatampattirappiravechampattirama?intukotukkapattirama?iyapattiyapattiramanavanpattiramunkaiyumayttiriya
© 2014-2024 Maxgyan.com, All rights reserved. |
Contact Us