perani meaning in english
Word: பேரணி - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : pēraṇi Other spellings : perani
1. ஆந்திராவை பிரிக்கக்கூடாது என்று சீமாந்திரா மாவட்டங்களில் பணியாற்றும் அரசு ஊழியர்கள் தலைநகர் ஐதராபாத்துக்கு படை திரட்டி வந்து பேரணி நடத்தியிருக்கிறார்கள்
antiravai pirikkakkutatu en?u chimantira mavattankalil paniya??um arachu uziyarkal talainakar aitarapattukku patai tiratti vantu perani natattiyirukki?arkal
2. அதேநேரம் ராணுவம் அந்த சிறுவனை சுட்டுக் கொன்றிருந்தால் இந்நேரம் ஆர்ப்பாட்டம், பேரணி நடத்தி உண்டு இல்லை என செய்திருப்பார்கள்
ateneram ranuvam anta chi?uvanai chuttuk kon?iruntal inneram arppattam, perani natatti untu illai ena cheytirupparkal
3. அரசியல் அமைப்புகளோ, கட்சியோ ஆள் சேர்க்காமல் இத்தனை பெரிய ஆர்ப்பாட்டம், பேரணி டெல்லியில் இதுவரை நடந்தது இல்லை
arachiyal amaippukalo, katchiyo al cherkkamal ittanai periya arppattam, perani telliyil ituvarai natantatu illai
4. ஆயிரக்கணக்கான மக்கள் பேரணி நடத்தி, சந்தோஷத்தை வெளிப்படுத்தினர்
ayirakkanakkana makkal perani natatti, chantoshattai velippatuttinar
Transliteration : pēraṇi Other spellings : perani
Meanings in english :
Meaning of perani in tamil
நடுப்படை / நடுப்படை
Identical words :
peranikalam ( பேரணிகலம் ) - principal breast plate
Tamil Examples :
antiravai pirikkakkutatu en?u chimantira mavattankalil paniya??um arachu uziyarkal talainakar aitarapattukku patai tiratti vantu perani natattiyirukki?arkal
2. அதேநேரம் ராணுவம் அந்த சிறுவனை சுட்டுக் கொன்றிருந்தால் இந்நேரம் ஆர்ப்பாட்டம், பேரணி நடத்தி உண்டு இல்லை என செய்திருப்பார்கள்
ateneram ranuvam anta chi?uvanai chuttuk kon?iruntal inneram arppattam, perani natatti untu illai ena cheytirupparkal
3. அரசியல் அமைப்புகளோ, கட்சியோ ஆள் சேர்க்காமல் இத்தனை பெரிய ஆர்ப்பாட்டம், பேரணி டெல்லியில் இதுவரை நடந்தது இல்லை
arachiyal amaippukalo, katchiyo al cherkkamal ittanai periya arppattam, perani telliyil ituvarai natantatu illai
4. ஆயிரக்கணக்கான மக்கள் பேரணி நடத்தி, சந்தோஷத்தை வெளிப்படுத்தினர்
ayirakkanakkana makkal perani natatti, chantoshattai velippatuttinar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
peranikalampernperappillaipermperampalamperarattaipera?ivupera?ukuperazakuperavaraiperaviyalperachaiperantuperanmaiperantaiperanantamperamanakkuperamalliperamuttiperalavattam