petti meaning in english


Word: பேத்தி - The tamil word have 6 characters.
Transliteration : pētti Other spellings : petti

Meanings in english :

Meaning of petti in tamil

pertti / பேர்த்தி

Tamil Examples :

1. விரைவு ரயில்களில் 2ம் வகுப்பு பெட்டிகளின் எண்ணிக்கையை குறைத்து, அதற்கு பதிலாக 3 அடுக்கு ஏசி வசதி கொண்ட பெட்டி களின் எண்ணிக்கையை அதிகரிக்க ரயில்வே முடிவெடுத்துள்ளது
viraivu rayilkalil 2m vakuppu pettikalin ennikkaiyai ku?aittu, ata?ku patilaka 3 atukku echi vachati konta petti kalin ennikkaiyai atikarikka rayilve mutivetuttullatu
2. எர்ணாகுளம்-நிஜாமுதீன் எக்ஸ்பிரஸ் ரயிலில் எஸ்-2 என்ற 2ம் வகுப்பு பெட்டி அகற்றப்பட்டுள்ளது
ernakulam-nijamutin ekspiras rayilil es-2 en?a 2m vakuppu petti aka??appattullatu
3. அதற்கு பதிலாக பி-4 என்ற மூன்றடுக்கு ஏசி பெட்டி இணைக்கப்பட்டது
ata?ku patilaka pi-4 en?a mun?atukku echi petti inaikkappattatu
4. தமிழகத்தில் இருந்து இயக்கப்படும் சேரன், நவஜீவன் எக்ஸ்பிரஸ் ரயில்களில் உள்ள 2 அடுக்கு தூங்கும் வசதிக் கொண்ட முன்பதிவு பெட்டிக்கு பதில் 3 அடுக்கு ஏசி பெட்டி மாற்றப்பட்டுள்ளது
tamizakattil iruntu iyakkappatum cheran, navajivan ekspiras rayilkalil ulla 2 atukku tunkum vachatik konta munpativu pettikku patil 3 atukku echi petti ma??appattullatu
5. எழும்பூர் - திருச்சி சோழன் எக்ஸ்பிரஸ் ரயிலிலும், எழும்பூர் - மங்களூர் எக்ஸ்பிரஸ் ரயிலிலும் 2ம் வகுப்பு தூங்கும் வசதிகொண்ட முன்பதிவு பெட்டிக்கு பதிலாக தலா ஒரு 2ம் வகுப்பு உட்காரும் வசதிகொண்ட முன்பதிவு பெட்டி இணைக்கப்படுகிறது
ezumpur - tiruchchi chozan ekspiras rayililum, ezumpur - mankalur ekspiras rayililum 2m vakuppu tunkum vachatikonta munpativu pettikku patilaka tala oru 2m vakuppu utkarum vachatikonta munpativu petti inaikkappatuki?atu
Tamil to English
English To Tamil



Related Reads

Unforgettable and Glamorous Moments from Celebrity Weddings
Energetic and Joyful Highlights of Women's Tennis
Most Hilarious Cat Moments Ever Captured
Strangely Funny and Unusual Beauty Practices of History