pol meaning in english
Word: போல் - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : pōl Other spellings : pol
1. அதே போல் இந்த மரங்களில் இருந்து பல்வேறு வகையான மர பொம்மைகள் தயாரிக்கப்படுகின்றன
ate pol inta marankalil iruntu palve?u vakaiyana mara pommaikal tayarikkappatukin?ana
2. மலேசியா விமானங்களுக்கு போதாத காலம் போல் தெரிகிறது
malechiya vimanankalukku potata kalam pol teriki?atu
3. அதில் ஒருவன், ‘பயணிகள் விமானம் போல் தெரிகிறது’ என்கிறான்
atil oruvan, ‘payanikal vimanam pol teriki?atu’ enki?an
4. மலை போல் நிற்கும் இந்த பிரச்னைகளுக்கு எல்லாம் தீர்வு காண வேண்டிய கட்டாயத்தில் இருக்கும் மத்திய அரசு, ‘இந்திக்கு முக்கியத்துவம்’ என்ற தேவையற்ற ஒரு சர்ச்சையை கிளப்பி, எதிர்க்கட்சிகளின் வாயில் அவலாக விழுந்துள்ளது
malai pol ni?kum inta pirachnaikalukku ellam tirvu kana ventiya kattayattil irukkum mattiya arachu, ‘intikku mukkiyattuvam’ en?a tevaiya??a oru charchchaiyai kilappi, etirkkatchikalin vayil avalaka vizuntullatu
5. போட்டியில் கலக்க செல்லும் வீரர்கள், ‘வார்ம் அப்’ செய்து தயாராவதுபோல், நாடாளுமன்ற களத்தில் விளையாடுவதற்கான இந்த ஆரம்பக்கட்ட ஆயத்தங்களில் மோடி ஈடுபட்டிருப்பது போல் தெரிகிறது
pottiyil kalakka chellum virarkal, ‘varm ap’ cheytu tayaravatupol, nataluman?a kalattil vilaiyatuvata?kana inta arampakkatta ayattankalil moti itupattiruppatu pol teriki?atu
Transliteration : pōl Other spellings : pol
Meanings in english :
Meaning of pol in tamil
Identical words :
polvan ( போல்வான் ) - one who resem bles another
Tamil Examples :
ate pol inta marankalil iruntu palve?u vakaiyana mara pommaikal tayarikkappatukin?ana
2. மலேசியா விமானங்களுக்கு போதாத காலம் போல் தெரிகிறது
malechiya vimanankalukku potata kalam pol teriki?atu
3. அதில் ஒருவன், ‘பயணிகள் விமானம் போல் தெரிகிறது’ என்கிறான்
atil oruvan, ‘payanikal vimanam pol teriki?atu’ enki?an
4. மலை போல் நிற்கும் இந்த பிரச்னைகளுக்கு எல்லாம் தீர்வு காண வேண்டிய கட்டாயத்தில் இருக்கும் மத்திய அரசு, ‘இந்திக்கு முக்கியத்துவம்’ என்ற தேவையற்ற ஒரு சர்ச்சையை கிளப்பி, எதிர்க்கட்சிகளின் வாயில் அவலாக விழுந்துள்ளது
malai pol ni?kum inta pirachnaikalukku ellam tirvu kana ventiya kattayattil irukkum mattiya arachu, ‘intikku mukkiyattuvam’ en?a tevaiya??a oru charchchaiyai kilappi, etirkkatchikalin vayil avalaka vizuntullatu
5. போட்டியில் கலக்க செல்லும் வீரர்கள், ‘வார்ம் அப்’ செய்து தயாராவதுபோல், நாடாளுமன்ற களத்தில் விளையாடுவதற்கான இந்த ஆரம்பக்கட்ட ஆயத்தங்களில் மோடி ஈடுபட்டிருப்பது போல் தெரிகிறது
pottiyil kalakka chellum virarkal, ‘varm ap’ cheytu tayaravatupol, nataluman?a kalattil vilaiyatuvata?kana inta arampakkatta ayattankalil moti itupattiruppatu pol teriki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
polvanpolampolipozupoztupozmukampozvaypozvuposhakanposhanamposhanaipannaposhiposhippuposhiyanpostkkaypaupaunchupautampautikampautiyan