pola meaning in english
Word: போல - The tamil word have 3 characters.
Transliteration : pōla Other spellings : pola
1. ஆண்டர்சனை நோக்கி திடீரென திரும்பி வாக்குவாதம் செய்ததாகவும் ஆக்ரோஷமாக தாக்க வருவது போல அச்சுறுத்தும் வகையில் நடந்து கொண்டதாகவும் அவர்கள் குற்றம்சாட்டி உள்ளனர்
antarchanai nokki titirena tirumpi vakkuvatam cheytatakavum akroshamaka takka varuvatu pola achchu?uttum vakaiyil natantu kontatakavum avarkal ku??amchatti ullanar
2. உண்மையிலேயே சச்சின் பெரிய ஆள் போல இருக்கிறதே என்று இப்போது தான் யோசிக்க ஆரம்பித்திருக்கிறார் ஷரபோவா
unmaiyileye chachchin periya al pola irukki?ate en?u ippotu tan yochikka arampittirukki?ar sharapova
3. இரண்டு மணி நேர சூறாவளி மழைக்கு இடையே இடி மின்னல் பாய்ந்த அடுத்த நொடி, 11 மாடி கட்டிடமும் அப்படியே சீட்டுக்கட்டு போல சரிந்து பூமியில் புதைந்து விட்டது
irantu mani nera chu?avali mazaikku itaiye iti minnal paynta atutta noti, 11 mati kattitamum appatiye chittukkattu pola charintu pumiyil putaintu vittatu
4. வழக்கம் போல கட்டிட உரிமையாளர்கள், ஊழியர்கள் என்று சிலர் கைது செய்யப்பட்டு விட்டனர்
vazakkam pola kattita urimaiyalarkal, uziyarkal en?u chilar kaitu cheyyappattu vittanar
5. அதை நான் எப்படி கட்டுவேனோ அப்படி கோயில் போல கட்டித்தருவேன் என்று சொல்லும் பலரும் இன்று கொடிகட்டிப் பறக்கும் பில்டர்கள்
atai nan eppati kattuveno appati koyil pola kattittaruven en?u chollum palarum in?u kotikattip pa?akkum piltarkal
Transliteration : pōla Other spellings : pola
Meanings in english :
Identical words :
As adjective :
polu ( போலு ) - to resemble
polu ( போலு ) - to resemble
poli ( போலி ) - similaritypolichcharakku ( போலிச்சரக்கு ) - inferior goods or commoditiespolittanam ( போலித்தனம் ) - mere disguisepolimanitan ( போலிமனிதன் ) - beastly personpoliyar ( போலியர் ) - equalspoliyal ( போலியாள் ) - superficial personpoliyezuttu ( போலியெழுத்து ) - letter resembling another in soundpolivelai ( போலிவேலை ) - deceptive or counter feit workpolum ( போலும் ) - it will be likepolvan ( போல்வான் ) - one who resem bles anotherponṟavar ( போன்றவர் ) - equalspol ( போல் ) - particle of comparison
Tamil Examples :
antarchanai nokki titirena tirumpi vakkuvatam cheytatakavum akroshamaka takka varuvatu pola achchu?uttum vakaiyil natantu kontatakavum avarkal ku??amchatti ullanar
unmaiyileye chachchin periya al pola irukki?ate en?u ippotu tan yochikka arampittirukki?ar sharapova
3. இரண்டு மணி நேர சூறாவளி மழைக்கு இடையே இடி மின்னல் பாய்ந்த அடுத்த நொடி, 11 மாடி கட்டிடமும் அப்படியே சீட்டுக்கட்டு போல சரிந்து பூமியில் புதைந்து விட்டது
irantu mani nera chu?avali mazaikku itaiye iti minnal paynta atutta noti, 11 mati kattitamum appatiye chittukkattu pola charintu pumiyil putaintu vittatu
4. வழக்கம் போல கட்டிட உரிமையாளர்கள், ஊழியர்கள் என்று சிலர் கைது செய்யப்பட்டு விட்டனர்
vazakkam pola kattita urimaiyalarkal, uziyarkal en?u chilar kaitu cheyyappattu vittanar
5. அதை நான் எப்படி கட்டுவேனோ அப்படி கோயில் போல கட்டித்தருவேன் என்று சொல்லும் பலரும் இன்று கொடிகட்டிப் பறக்கும் பில்டர்கள்
atai nan eppati kattuveno appati koyil pola kattittaruven en?u chollum palarum in?u kotikattip pa?akkum piltarkal
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
polipolichcharakkupolittanampolimanitanpoliyarpoliyalpoliyezuttupolivelaipolupolumpolpolvanpolampolipozupoztupozmukampozvaypozvuposhakan