polum meaning in english
Word: போலும் - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : pōlum Other spellings : polum
1. விமான நிலையம் திறக்கும்போது, கண்திருஷ்டி(?) பட்டுவிட்டது போலும்
vimana nilaiyam ti?akkumpotu, kantirushti(?) pattuvittatu polum
2. காஷ்மீரில் தீவிரவாதத்தை தொடங்கிய பாகிஸ்தான், கன்னியாகுமரி வரை தனது கரத்தை நீட்டினால்தான் வெற்றி என்று நினைத்திருக்கும் போலும்
kashmiril tiviravatattai totankiya pakistan, kanniyakumari varai tanatu karattai nittinaltan ve??i en?u ninaittirukkum polum
3. மேல்இருந்தும் மேலல்லார் மேல்அல்லர் கீழ்இருந்தும்கீழல்லார் கீழல்லவர் என்று இதைத்தான் வள்ளுவர் பெருந்தகையும் இரண்டாயிரம் ஆண்டுகளுக்கு முன்பே சொல்லிவிட்டுச் சென்றுள்ளார் போலும்
meliruntum melallar melallar kiziruntumkizallar kizallavar en?u itaittan valluvar peruntakaiyum irantayiram antukalukku munpe chollivittuch chen?ullar polum
4. அது மட்டுமின்றி, கேட்பவர்கள் விவரமற்றவர்களாக இருந்தால், கேழ்வரகில் நெய் வடிகிறது என்பார்கள் போலும்
atu mattumin?i, ketpavarkal vivarama??avarkalaka iruntal, kezvarakil ney vatiki?atu enparkal polum
5. தியேட்டரில் படம் பார்க்கிற நினைப்பில் இருந்துவிட்டார்கள் போலும்
tiyettaril patam parkki?a ninaippil iruntuvittarkal polum
Transliteration : pōlum Other spellings : polum
Meanings in english :
Meaning of polum in tamil
ichainiṟai / இசைநிறை
toṟṟm / தோற்றம்
Tamil Examples :
vimana nilaiyam ti?akkumpotu, kantirushti(?) pattuvittatu polum
2. காஷ்மீரில் தீவிரவாதத்தை தொடங்கிய பாகிஸ்தான், கன்னியாகுமரி வரை தனது கரத்தை நீட்டினால்தான் வெற்றி என்று நினைத்திருக்கும் போலும்
kashmiril tiviravatattai totankiya pakistan, kanniyakumari varai tanatu karattai nittinaltan ve??i en?u ninaittirukkum polum
3. மேல்இருந்தும் மேலல்லார் மேல்அல்லர் கீழ்இருந்தும்கீழல்லார் கீழல்லவர் என்று இதைத்தான் வள்ளுவர் பெருந்தகையும் இரண்டாயிரம் ஆண்டுகளுக்கு முன்பே சொல்லிவிட்டுச் சென்றுள்ளார் போலும்
meliruntum melallar melallar kiziruntumkizallar kizallavar en?u itaittan valluvar peruntakaiyum irantayiram antukalukku munpe chollivittuch chen?ullar polum
4. அது மட்டுமின்றி, கேட்பவர்கள் விவரமற்றவர்களாக இருந்தால், கேழ்வரகில் நெய் வடிகிறது என்பார்கள் போலும்
atu mattumin?i, ketpavarkal vivarama??avarkalaka iruntal, kezvarakil ney vatiki?atu enparkal polum
5. தியேட்டரில் படம் பார்க்கிற நினைப்பில் இருந்துவிட்டார்கள் போலும்
tiyettaril patam parkki?a ninaippil iruntuvittarkal polum
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
polpolvanpolampolipozupoztupozmukampozvaypozvuposhakanposhanamposhanaipannaposhiposhippuposhiyanpostkkaypaupaunchupautampautikam