porvai meaning in english
Word: போர்வை - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
porvai means
1. something that covers or conceals; disguise; pretense
2. a necktie or cravat with hanging ends.
3. something that covers, envelops, or conceals
4. such an integument stripped from the body of an animal, especially a small animal; pelt
Transliteration : pōrvai Other spellings : porvai
1. சொந்த வீட்டை விட்டு வெளியேறி, முகாம்களில் தங்கி இருப்பவர்களிடம் என்ன இருக்கும்? குளிருக்கு இதமான கம்பளி போர்வை இருக்குமா? குளிர்காயத்தான் வசதி இருக்குமா?எரியும் பிரச்னையை சொன்னால் தீர்வுதான் சொல்ல வேண்டும்
chonta vittai vittu veliye?i, mukamkalil tanki iruppavarkalitam enna irukkum? kulirukku itamana kampali porvai irukkuma? kulirkayattan vachati irukkuma?eriyum pirachnaiyai chonnal tirvutan cholla ventum
2. மருந்து மாத்திரைகள் தவிர பாய், தலையணை, போர்வை தட்டு, டம்ளர், புத்தகங்கள் போன்றவற்றை உடலோடு அணைத்தபடி காவல்துறை ஏற்பாடு செய்திருந்த பேருந்துகளில் ஏறுவதை பார்க்க முடிந்தது
maruntu mattiraikal tavira pay, talaiyanai, porvai tattu, tamlar, puttakankal pon?ava??ai utalotu anaittapati kavaltu?ai e?patu cheytirunta peruntukalil e?uvatai parkka mutintatu
porvai means
1. something that covers or conceals; disguise; pretense
2. a necktie or cravat with hanging ends.
3. something that covers, envelops, or conceals
4. such an integument stripped from the body of an animal, especially a small animal; pelt
Transliteration : pōrvai Other spellings : porvai
Meanings in english :
Meaning of porvai in tamil
tuppatti / துப்பட்டி
porppu / போர்ப்புtol / தோல்
Identical words :
porvaiporkka ( போர்வைபோர்க்க ) - to wear a cloak or mantle
Tamil Examples :
chonta vittai vittu veliye?i, mukamkalil tanki iruppavarkalitam enna irukkum? kulirukku itamana kampali porvai irukkuma? kulirkayattan vachati irukkuma?eriyum pirachnaiyai chonnal tirvutan cholla ventum
2. மருந்து மாத்திரைகள் தவிர பாய், தலையணை, போர்வை தட்டு, டம்ளர், புத்தகங்கள் போன்றவற்றை உடலோடு அணைத்தபடி காவல்துறை ஏற்பாடு செய்திருந்த பேருந்துகளில் ஏறுவதை பார்க்க முடிந்தது
maruntu mattiraikal tavira pay, talaiyanai, porvai tattu, tamlar, puttakankal pon?ava??ai utalotu anaittapati kavaltu?ai e?patu cheytirunta peruntukalil e?uvatai parkka mutintatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
porvaiporkkapo?lpo?aipo??aravupo??alarpo??lpo??ipo??ikkalivenpapo??ikkollpo??icheyyapo??imarpo??imaipo??upolapolipolichcharakkupolittanampolimanitanpoliyarpoliyal