pota meaning in english


Word: போதா - The tamil word have 4 characters.
Transliteration : pōtā Other spellings : pota

Meanings in english :

larger heron

Meaning of pota in tamil

perunarai / பெருநாரை

Identical words :

potakkuṟai ( போதாக்குறை ) - not only sopotantam ( போதாந்தம் ) - end or essence of knowledgepotantan ( போதாந்தன் ) - supreme beingpotayaniyam ( போதாயநீயம் ) - upanishadpotamai ( போதாமை ) - insuffi ciencypotatanal ( போதாதநாள் ) - unlucky dayspotatavelai ( போதாதவேளை ) - unfortunate season

Tamil Examples :

1. காசு கொடுத்து பார்க்கும்போதே, லட்சம் இருக்கைகள் கொண்ட அரங்கில் ஹவுஸ்புல் போட வேண்டியிருக்கும்
kachu kotuttu parkkumpote, latcham irukkaikal konta arankil havuspul pota ventiyirukkum
2. ஒரு பக்கம் சமாதான பேச்சுவார்த்தை நடத்திக் கொண்டே, தீவிரவாத தாக்குதல்களையும் தொடர்ந்து அரங்கேற்றி இரட்டை வேடம் போட அது கொஞ்சமும் தயங்காது
oru pakkam chamatana pechchuvarttai natattik konte, tiviravata takkutalkalaiyum totarntu aranke??i irattai vetam pota atu konchamum tayankatu
3. தறிகெட்டு ஓடும் ஆம்னி பஸ்களுக்கு கடிவாளம் போட வேண்டிய கடமை அரசுக்கு உண்டு
ta?ikettu otum amni paskalukku kativalam pota ventiya katamai arachukku untu
4. ஆனால், மத்திய அமைச்சராக இருக்கும் பழுத்த அரசியல்வாதியான சரத் பவார், விரலில் வைக்கப்பட்ட மையை அழித்துவிட்டு மீண்டும் ஓட்டு போட வேண்டும் என்று கட்சி தொண்டர்களை அறிவுறுத்தியுள்ளார்
anal, mattiya amaichcharaka irukkum pazutta arachiyalvatiyana charat pavar, viralil vaikkappatta maiyai azittuvittu mintum ottu pota ventum en?u katchi tontarkalai a?ivu?uttiyullar
5. நள்ளிரவில் ரெய்டு நடத்திய டெல்லி சட்ட அமைச்சர் சோம்நாத் பாரதி, உகாண்டா, நைஜீரிய பெண்கள் மீது நடவடிக்கை எடுக்க வேண்டும் என்றும், ஒரு வீட்டை சோதனை செய்து, அங்கிருப்பவர்கள் மீது பாலியல் தொழில் மற்றும் போதை மருந்து வழக்கு போட வேண்டும் என்று தன்னுடன் வந்திருந்த போலீஸ் அதிகாரிகளுக்கு கட்டளையிட்டது சட்டத்தை மீறியதா? சட்டத்தை தாண்டிய செயலா? என்று அவர்கள் தான் யோசிக்க வேண்டும்
nalliravil reytu natattiya telli chatta amaichchar chomnat parati, ukanta, naijiriya penkal mitu natavatikkai etukka ventum en?um, oru vittai chotanai cheytu, ankiruppavarkal mitu paliyal tozil ma??um potai maruntu vazakku pota ventum en?u tannutan vantirunta polis atikarikalukku kattalaiyittatu chattattai mi?iyata? chattattai tantiya cheyala? en?u avarkal tan yochikka ventum
Tamil to English
English To Tamil