putan meaning in english
Word: பூடன் - The tamil word have 5 characters.
Transliteration : pūṭaṉ Other spellings : putan1. தெற்காசிய நாடுகளுக்கு இடையேயான உறவு மேலும் வலுப்படுவதற்கு, பிரதமர் நரேந்திர மோடியின் பூடான் பயணம் வழிவகுத்துள்ளது
te?kachiya natukalukku itaiyeyana u?avu melum valuppatuvata?ku, piratamar narentira motiyin putan payanam vazivakuttullatu
2. இருநாள் பயணமாக பூடான் சென்று, அந்நாட்டின் நாடாளுமன்ற கூட்டுக் கூட்டத்தில் முக்கியத்துவம் வாய்ந்த உரையை நிகழ்த்தியிருக்கிறார்
irunal payanamaka putan chen?u, annattin nataluman?a kuttuk kuttattil mukkiyattuvam vaynta uraiyai nikazttiyirukki?ar
3. பாரம்பரியமாக இந்தியா, பூடான் இடையே நல்லுறவே நீடித்து வருகிறது
parampariyamaka intiya, putan itaiye nallu?ave nitittu varuki?atu
4. சுற்றுலா மேம்பாட்டுக்கு ஏற்ற இடமாக பூடான் இருப்பதை குறித்துச் சொன்ன மோடி, தீவிரவாதம் உறவுகளை துண்டிக்கும், சுற்றுலா உறவுகளை இணைக்கும் என்றும் இத்துறைவளர்ச்சி அடைவதன் மூலம் அடித்தட்டு மக்கள் பயனடைவார்கள் என்றும் தெளிவுபடுத்தினார்
chu??ula mempattukku e??a itamaka putan iruppatai ku?ittuch chonna moti, tiviravatam u?avukalai tuntikkum, chu??ula u?avukalai inaikkum en?um ittu?aivalarchchi ataivatan mulam atittattu makkal payanataivarkal en?um telivupatuttinar
5. பூடான் நாட்டுடன் தூதரக உறவுகளை மேற்கொள்வதற்கு சீனா எடுத்துவரும் முயற்சிகள் பலனளிக்காமல் உள்ளன
putan nattutan tutaraka u?avukalai me?kolvata?ku china etuttuvarum muya?chikal palanalikkamal ullana
Transliteration : pūṭaṉ Other spellings : putan
Meanings in english :
Tamil Examples :
te?kachiya natukalukku itaiyeyana u?avu melum valuppatuvata?ku, piratamar narentira motiyin putan payanam vazivakuttullatu
2. இருநாள் பயணமாக பூடான் சென்று, அந்நாட்டின் நாடாளுமன்ற கூட்டுக் கூட்டத்தில் முக்கியத்துவம் வாய்ந்த உரையை நிகழ்த்தியிருக்கிறார்
irunal payanamaka putan chen?u, annattin nataluman?a kuttuk kuttattil mukkiyattuvam vaynta uraiyai nikazttiyirukki?ar
3. பாரம்பரியமாக இந்தியா, பூடான் இடையே நல்லுறவே நீடித்து வருகிறது
parampariyamaka intiya, putan itaiye nallu?ave nitittu varuki?atu
4. சுற்றுலா மேம்பாட்டுக்கு ஏற்ற இடமாக பூடான் இருப்பதை குறித்துச் சொன்ன மோடி, தீவிரவாதம் உறவுகளை துண்டிக்கும், சுற்றுலா உறவுகளை இணைக்கும் என்றும் இத்துறைவளர்ச்சி அடைவதன் மூலம் அடித்தட்டு மக்கள் பயனடைவார்கள் என்றும் தெளிவுபடுத்தினார்
chu??ula mempattukku e??a itamaka putan iruppatai ku?ittuch chonna moti, tiviravatam u?avukalai tuntikkum, chu??ula u?avukalai inaikkum en?um ittu?aivalarchchi ataivatan mulam atittattu makkal payanataivarkal en?um telivupatuttinar
5. பூடான் நாட்டுடன் தூதரக உறவுகளை மேற்கொள்வதற்கு சீனா எடுத்துவரும் முயற்சிகள் பலனளிக்காமல் உள்ளன
putan nattutan tutaraka u?avukalai me?kolvata?ku china etuttuvarum muya?chikal palanalikkamal ullana
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
putuputkaiputchiputtakakkaranputtkmputtakavelaiputtankamputtnputtankayi?uputtippotaputtiyuzaputtuputtuttaikkaputtuppotaputtuvayputtuvi?porulkolputtaiputtaivankutalpunarmpunaravelumpu