putu meaning in english
Word: பூது - The tamil word have 4 characters.
Transliteration : pūtu Other spellings : putu
1. சுருக்கமாக சொன்னால், புது ரத்தம் பாய்ச்ச வேண்டும்
churukkamaka chonnal, putu rattam paychcha ventum
2. ஆட்டத்தை பார்ப்பதற்காகவே புது டிவி வாங்கும் குடும்பங்களும் ஏராளம்! நேரடி ஒளிபரப்பு, வானொலி வர்ணனை, இணையதளங்களில் சுடச் சுட வெளியாகும் தகவல்கள் ரசிகர்களின் யானைப் பசிக்கு சரியான தீனியாக இருக்கும்
attattai parppata?kakave putu tivi vankum kutumpankalum eralam! nerati oliparappu, vanoli varnanai, inaiyatalankalil chutach chuta veliyakum takavalkal rachikarkalin yanaip pachikku chariyana tiniyaka irukkum
3. சுகாதார கேட்டின் மையமாக இந்த வளாகங்கள் இருப்பதால், நோயை தீர்க்க வரும் நோயாளிகள் புது நோயுடன் திரும்பும் அவலம் இருக்கிறது
chukatara kettin maiyamaka inta valakankal iruppatal, noyai tirkka varum noyalikal putu noyutan tirumpum avalam irukki?atu
4. சுகாதார கேட்டின் மையமாக இந்த வளாகங்கள் இருப்பதால், நோயை தீர்க்க வரும் நோயாளிகள் புது நோயுடன் திரும்பும் அவலம் இருக்கிறது
chukatara kettin maiyamaka inta valakankal iruppatal, noyai tirkka varum noyalikal putu noyutan tirumpum avalam irukki?atu
5. தேர்தலை ஒளிவு மறைவின்றி நேர்மையாக நடத்தவேண்டிய தேர்தல் ஆணையமே வாக்காளர்களுக்கு வீட்டுக்கே சென்று பணம் கொடுப்பதை ஊக்குவிக்கும் வகையில் புது உத்தரவுகளை பிறப்பித்ததால், பொது நலன் வழக்கு மூலம் சென்னை உயர் நீதிமன்றத்தின் கதவு தட்டப்பட்டது
tertalai olivu ma?aivin?i nermaiyaka natattaventiya tertal anaiyame vakkalarkalukku vittukke chen?u panam kotuppatai ukkuvikkum vakaiyil putu uttaravukalai pi?appittatal, potu nalan vazakku mulam chennai uyar nitiman?attin katavu tattappattatu
Transliteration : pūtu Other spellings : putu
Meanings in english :
Meaning of putu in tamil
Tamil Examples :
churukkamaka chonnal, putu rattam paychcha ventum
2. ஆட்டத்தை பார்ப்பதற்காகவே புது டிவி வாங்கும் குடும்பங்களும் ஏராளம்! நேரடி ஒளிபரப்பு, வானொலி வர்ணனை, இணையதளங்களில் சுடச் சுட வெளியாகும் தகவல்கள் ரசிகர்களின் யானைப் பசிக்கு சரியான தீனியாக இருக்கும்
attattai parppata?kakave putu tivi vankum kutumpankalum eralam! nerati oliparappu, vanoli varnanai, inaiyatalankalil chutach chuta veliyakum takavalkal rachikarkalin yanaip pachikku chariyana tiniyaka irukkum
3. சுகாதார கேட்டின் மையமாக இந்த வளாகங்கள் இருப்பதால், நோயை தீர்க்க வரும் நோயாளிகள் புது நோயுடன் திரும்பும் அவலம் இருக்கிறது
chukatara kettin maiyamaka inta valakankal iruppatal, noyai tirkka varum noyalikal putu noyutan tirumpum avalam irukki?atu
4. சுகாதார கேட்டின் மையமாக இந்த வளாகங்கள் இருப்பதால், நோயை தீர்க்க வரும் நோயாளிகள் புது நோயுடன் திரும்பும் அவலம் இருக்கிறது
chukatara kettin maiyamaka inta valakankal iruppatal, noyai tirkka varum noyalikal putu noyutan tirumpum avalam irukki?atu
5. தேர்தலை ஒளிவு மறைவின்றி நேர்மையாக நடத்தவேண்டிய தேர்தல் ஆணையமே வாக்காளர்களுக்கு வீட்டுக்கே சென்று பணம் கொடுப்பதை ஊக்குவிக்கும் வகையில் புது உத்தரவுகளை பிறப்பித்ததால், பொது நலன் வழக்கு மூலம் சென்னை உயர் நீதிமன்றத்தின் கதவு தட்டப்பட்டது
tertalai olivu ma?aivin?i nermaiyaka natattaventiya tertal anaiyame vakkalarkalukku vittukke chen?u panam kotuppatai ukkuvikkum vakaiyil putu uttaravukalai pi?appittatal, potu nalan vazakku mulam chennai uyar nitiman?attin katavu tattappattatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
putechanputaiputtattutalputtavalputtanmputtiramputtiriputtupputtenlputtotukkapunakampunatampunirpuni?upuni??iletukki?auppupunilampunoypuntattampuntattupuntatupuntar