puchi meaning in english
Word: பூசி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : pūci Other spellings : puchi
1. வீட்டுக்கு வர்ணம் பூசி அழகூட்டுவர்
vittukku varnam puchi azakuttuvar
2. விவசாய மக்கள், தங்கள் பிழைப்புக்கு வழி செய்யும் மாடுகளுக்கு, கொம்புகளில் வர்ணம் பூசி ஜில்ஜில்
vivachaya makkal, tankal pizaippukku vazi cheyyum matukalukku, kompukalil varnam puchi jiljil
3. இரண்டரை லட்சம் கிலோ கிரீமை முகத்தில் பூசி வெள்ளையாக காத்திருக்கின்றனர் இந்தியர்கள்
irantarai latcham kilo kirimai mukattil puchi vellaiyaka kattirukkin?anar intiyarkal
Transliteration : pūci Other spellings : puchi
Meanings in english :
Meaning of puchi in tamil
kkiṟen / க்கிறேன்
tten / த்தேன்ppen / ப்பேன்kka / க்கaruchchikka / அருச்சிக்கvananka / வணங்க
Identical words :
As noun :
puchittal ( பூசித்தல் ) - wor shipping
puchittal ( பூசித்தல் ) - wor shipping
puchitam ( பூசிதம் ) - worshippuchitapayankaram ( பூசிதபயங்கரம் ) - awepuchitan ( பூசிதன் ) - person much veneratedpuchitanaka ( பூசிதனாக ) - to become venerablepuchippunartta ( பூசிப்புணர்த்த ) - to adorn with jewels or to perfume with sandal
Tamil Examples :
vittukku varnam puchi azakuttuvar
2. விவசாய மக்கள், தங்கள் பிழைப்புக்கு வழி செய்யும் மாடுகளுக்கு, கொம்புகளில் வர்ணம் பூசி ஜில்ஜில்
vivachaya makkal, tankal pizaippukku vazi cheyyum matukalukku, kompukalil varnam puchi jiljil
3. இரண்டரை லட்சம் கிலோ கிரீமை முகத்தில் பூசி வெள்ளையாக காத்திருக்கின்றனர் இந்தியர்கள்
irantarai latcham kilo kirimai mukattil puchi vellaiyaka kattirukkin?anar intiyarkal
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
puchitanakapuchitanpuchitapayankarampuchitampuchittalpuchippunarttapuchupuchutanpuchutaipuchuttipuchurarpuchaipuchaikanapuchaikotukkapuchaittiraviyampuchainaivettiyampuchaipannapuchaipunarchamaskarampuchaipotapuchaipparicharakan