pata meaning in english
Word: படா - The tamil word have 3 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : paṭā Other spellings : pata
1. எல்லாவற்றுக்கும் சிரிக்கும் காந்தி பட நோட்டு மட்டுமே போதும்
ellava??ukkum chirikkum kanti pata nottu mattume potum
2. கீழ் நீதிமன்றங்களில் வழக்குகள் தேங்குவதைத் தடுக்க நீதிபதிகள், ஊழியர்கள் காலி பணியிடங்கள் உடனுக்கு உடன் நிரப்பப் பட வேண்டும்
kiz nitiman?ankalil vazakkukal tenkuvatait tatukka nitipatikal, uziyarkal kali paniyitankal utanukku utan nirappap pata ventum
3. ஒரு கணம் தடுமாறி துரோகம் செய்து விட்டேன்; மன்னிப்பாயா என்று ட்விலைட் பட நாயகி கிரிஸ்டன் ஸ்டுவர்ட் காதலனுக்கு பகிரங்க கோரிக்கை விடுத்தார்
oru kanam tatuma?i turokam cheytu vitten; mannippaya en?u tvilait pata nayaki kiristan stuvart katalanukku pakiranka korikkai vituttar
4. சில ஆர்க்கெஸ்ட்ரா பாராக மாறி இசைக்குழுவுடன் பெண்கள் பாட வந்தனர்
chila arkkestra paraka ma?i ichaikkuzuvutan penkal pata vantanar
5. அதீதமான ஏற்ற இறக்கங்கள், கைதேர்ந்த உத்திகள் எதுவும் அறிந்திராமல் சரளமான உச்சரிப்பு இருந்தால் போதும், தன்னை போலவே பாட முடியும் என்ற மயக்கத்தை ரசிகர்களிடம் அவர் சுலபமாக உருவாக்கினார்
atitamana e??a i?akkankal, kaiternta uttikal etuvum a?intiramal charalamana uchcharippu iruntal potum, tannai polave pata mutiyum en?a mayakkattai rachikarkalitam avar chulapamaka uruvakkinar
Transliteration : paṭā Other spellings : pata
Meanings in english :
Meaning of pata in tamil
patatu patamal patame / படாது படாமல் படாமேchiṟuminkalperuvalaiyiṟpata / சிறுமீன்கள்பெருவலையிற்படா
Identical words :
ptati ( படாடி ) - scatteringptaki ( படாகி ) - pridepatakai ( படாகை ) - flagptangku ( படாங்கு ) - jestpatatopam ( படாடோபம் ) - gorgeousness of dresspatantaram ( படாந்தரம் ) - gross liepatantarakkaran ( படாந்தரக்காரன் ) - gross liarpatantaramatikka ( படாந்தரமடிக்க ) - to speak downright liespatantaramanakatai ( படாந்தரமானகதை ) - false storypatapanchanam ( படாபஞ்சனம் ) - படாபச ptappzi ( படாப்பழி ) - false aspersionpatamvitu ( படாம்வீடு ) - tentptarn ( படாரன் ) - snake catcher
Tamil Examples :
ellava??ukkum chirikkum kanti pata nottu mattume potum
kiz nitiman?ankalil vazakkukal tenkuvatait tatukka nitipatikal, uziyarkal kali paniyitankal utanukku utan nirappap pata ventum
3. ஒரு கணம் தடுமாறி துரோகம் செய்து விட்டேன்; மன்னிப்பாயா என்று ட்விலைட் பட நாயகி கிரிஸ்டன் ஸ்டுவர்ட் காதலனுக்கு பகிரங்க கோரிக்கை விடுத்தார்
oru kanam tatuma?i turokam cheytu vitten; mannippaya en?u tvilait pata nayaki kiristan stuvart katalanukku pakiranka korikkai vituttar
4. சில ஆர்க்கெஸ்ட்ரா பாராக மாறி இசைக்குழுவுடன் பெண்கள் பாட வந்தனர்
chila arkkestra paraka ma?i ichaikkuzuvutan penkal pata vantanar
5. அதீதமான ஏற்ற இறக்கங்கள், கைதேர்ந்த உத்திகள் எதுவும் அறிந்திராமல் சரளமான உச்சரிப்பு இருந்தால் போதும், தன்னை போலவே பாட முடியும் என்ற மயக்கத்தை ரசிகர்களிடம் அவர் சுலபமாக உருவாக்கினார்
atitamana e??a i?akkankal, kaiternta uttikal etuvum a?intiramal charalamana uchcharippu iruntal potum, tannai polave pata mutiyum en?a mayakkattai rachikarkalitam avar chulapamaka uruvakkinar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
ptakipatakaiptangkuptatipatatopampatantarakkaranpatantaramatikkapatantaramanakataipatantarampatapanchanamptappzipatampatamvituptarnptaritutlpatarupampataren?atittalpataren?uvetittalpatavanchanampti