patikku meaning in english
Word: படிக்கு - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
patikku means
1. a command of a court or judge.
2. in that or this manner or fashion; thus
Transliteration : paṭikku Other spellings : patikku
1. இவர்களில் பாதிக்கு மேல் விவசாய கூலியாகவே சேர்ந்துள்ளனர்
ivarkalil patikku mel vivachaya kuliyakave cherntullanar
2. வங்கதேசத்தின் 42 ஆண்டு வரலாற்றில் பாதிக்கு மேல் ராணுவ ஆட்சிதான்
vankatechattin 42 antu varala??il patikku mel ranuva atchitan
3. வருமானத்தில் பாதிக்கு மேல் மாத்திரை மருந்து வாங்க செலவிடுவதால், ஆண்டுக்கு 4 கோடி பேர் புதிய ஏழைகளாக மாறுகின்றனர்
varumanattil patikku mel mattirai maruntu vanka chelavituvatal, antukku 4 koti per putiya ezaikalaka ma?ukin?anar
4. நடுத்தர வகுப்பினர் மாதாமாதம் சம்பாதிக்கும் வருமானத்தில் பாதிக்கு மேல் மருத்துவத்துறைக்கு செல்வதாக ஆய்வுகள் தெரிவிக்கின்றன
natuttara vakuppinar matamatam champatikkum varumanattil patikku mel maruttuvattu?aikku chelvataka ayvukal terivikkin?ana
5. கவனக்குறைவாக சிகிச்சை அளித்ததால் மரணம் அடைந்த பெண்ணின் கணவனுக்கு 11 கோடி இழப்பீடு கொடுக்க சுப்ரீம் கோர்ட் அளித்த தீர்ப்பு மருத்துவ வட்டாரங்களில் சர்ச்சையை கிளப்பியிருக்கும் நிலையில், அதை ஊதிப் பெரிதாக்கும் வகையில் செய்தியொன்று வந்திருக்கிறது: டாக்டர்கள் பரிந்துரைக்கும் பரிசோதனைகள், அவர்கள் அளிக்கும் சிகிச்சை முறைகள் பாதிக்கு மேல் பயனற்றவை
kavanakku?aivaka chikichchai alittatal maranam atainta pennin kanavanukku 11 koti izappitu kotukka chuprim kort alitta tirppu maruttuva vattarankalil charchchaiyai kilappiyirukkum nilaiyil, atai utip peritakkum vakaiyil cheytiyon?u vantirukki?atu: taktarkal parinturaikkum parichotanaikal, avarkal alikkum chikichchai mu?aikal patikku mel payana??avai
patikku means
1. a command of a court or judge.
2. in that or this manner or fashion; thus
Transliteration : paṭikku Other spellings : patikku
Meanings in english :
Identical words :
patikkuppati ( படிக்குப்பாதி ) - half of a debtpatikkumpillai ( படிக்கும்பிள்ளை ) - schoolboy
Tamil Examples :
ivarkalil patikku mel vivachaya kuliyakave cherntullanar
2. வங்கதேசத்தின் 42 ஆண்டு வரலாற்றில் பாதிக்கு மேல் ராணுவ ஆட்சிதான்
vankatechattin 42 antu varala??il patikku mel ranuva atchitan
3. வருமானத்தில் பாதிக்கு மேல் மாத்திரை மருந்து வாங்க செலவிடுவதால், ஆண்டுக்கு 4 கோடி பேர் புதிய ஏழைகளாக மாறுகின்றனர்
varumanattil patikku mel mattirai maruntu vanka chelavituvatal, antukku 4 koti per putiya ezaikalaka ma?ukin?anar
4. நடுத்தர வகுப்பினர் மாதாமாதம் சம்பாதிக்கும் வருமானத்தில் பாதிக்கு மேல் மருத்துவத்துறைக்கு செல்வதாக ஆய்வுகள் தெரிவிக்கின்றன
natuttara vakuppinar matamatam champatikkum varumanattil patikku mel maruttuvattu?aikku chelvataka ayvukal terivikkin?ana
5. கவனக்குறைவாக சிகிச்சை அளித்ததால் மரணம் அடைந்த பெண்ணின் கணவனுக்கு 11 கோடி இழப்பீடு கொடுக்க சுப்ரீம் கோர்ட் அளித்த தீர்ப்பு மருத்துவ வட்டாரங்களில் சர்ச்சையை கிளப்பியிருக்கும் நிலையில், அதை ஊதிப் பெரிதாக்கும் வகையில் செய்தியொன்று வந்திருக்கிறது: டாக்டர்கள் பரிந்துரைக்கும் பரிசோதனைகள், அவர்கள் அளிக்கும் சிகிச்சை முறைகள் பாதிக்கு மேல் பயனற்றவை
kavanakku?aivaka chikichchai alittatal maranam atainta pennin kanavanukku 11 koti izappitu kotukka chuprim kort alitta tirppu maruttuva vattarankalil charchchaiyai kilappiyirukkum nilaiyil, atai utip peritakkum vakaiyil cheytiyon?u vantirukki?atu: taktarkal parinturaikkum parichotanaikal, avarkal alikkum chikichchai mu?aikal patikku mel payana??avai
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
patikkuppatipatikkumpillaipatichamptichupatichchelavupatitampatitalpatittarampatittavanpatittiramptittupatittukkattapatittukkollapatittu?aipatinampatipotutalpatippatiyakapatippatiyaye?utalpatippanavupatippanai