patippatiyaka meaning in english
Word: படிப்படியாக - The tamil word have 11 characters and have more than one meaning in english.
patippatiyaka means
1. rising or descending at an even, moderate inclination
2. making progress toward better conditions; employing or advocating more enlightened or liberal ideas, new or experimental methods, etc.
Transliteration : paṭippaṭiyāka Other spellings : patippatiyaka1. அதன்பிறகு, அணுசக்தி ஒழுங்குமுறை ஆணையத்தின் அனுமதிப்படி படிப்படியாக மின் உற்பத்தி அளவு அதிகரிக்கப்பட்டு, தற்போது 1,000 மெகாவாட்டை எட்டியுள்ளதாக அறிவிக்கப்பட்டுள்ளது
atanpi?aku, anuchakti ozunkumu?ai anaiyattin anumatippati patippatiyaka min u?patti alavu atikarikkappattu, ta?potu 1,000 mekavattai ettiyullataka a?ivikkappattullatu
2. படிப்படியாக குறைத்துக்கொள்கிறோம் என்று இந்திய மீனவர்கள் தரப்பில் சொல்லப்பட்ட வாதத்தையும் இலங்கை ஏற்றுக்கொள்ளவில்லை
patippatiyaka ku?aittukkolki?om en?u intiya minavarkal tarappil chollappatta vatattaiyum ilankai e??ukkollavillai
3. இந்த வளர்ச்சி கடந்த 50 ஆண்டுகளாக படிப்படியாக எட்டப்பட்டது
inta valarchchi katanta 50 antukalaka patippatiyaka ettappattatu
4. சராசரியாக படிப்படியாக இத்தனை ஆண்டுகளில் இந்தியாவில் உயர்ந்திருக்கிறது
charachariyaka patippatiyaka ittanai antukalil intiyavil uyarntirukki?atu
5. யில் பேராசிரியராக பணியை தொடங்கிய ராவ், படிப்படியாக உயர்ந்து, உலக அளவில் சிறந்த விஞ்ஞானிகளில் ஒருவராக இருக்கிறார்
yil perachiriyaraka paniyai totankiya rav, patippatiyaka uyarntu, ulaka alavil chi?anta vinnanikalil oruvaraka irukki?ar
patippatiyaka means
1. rising or descending at an even, moderate inclination
2. making progress toward better conditions; employing or advocating more enlightened or liberal ideas, new or experimental methods, etc.
Transliteration : paṭippaṭiyāka Other spellings : patippatiyaka
Meanings in english :
As adverb :
gradually
gradually
Tamil Examples :
atanpi?aku, anuchakti ozunkumu?ai anaiyattin anumatippati patippatiyaka min u?patti alavu atikarikkappattu, ta?potu 1,000 mekavattai ettiyullataka a?ivikkappattullatu
2. படிப்படியாக குறைத்துக்கொள்கிறோம் என்று இந்திய மீனவர்கள் தரப்பில் சொல்லப்பட்ட வாதத்தையும் இலங்கை ஏற்றுக்கொள்ளவில்லை
patippatiyaka ku?aittukkolki?om en?u intiya minavarkal tarappil chollappatta vatattaiyum ilankai e??ukkollavillai
3. இந்த வளர்ச்சி கடந்த 50 ஆண்டுகளாக படிப்படியாக எட்டப்பட்டது
inta valarchchi katanta 50 antukalaka patippatiyaka ettappattatu
4. சராசரியாக படிப்படியாக இத்தனை ஆண்டுகளில் இந்தியாவில் உயர்ந்திருக்கிறது
charachariyaka patippatiyaka ittanai antukalil intiyavil uyarntirukki?atu
5. யில் பேராசிரியராக பணியை தொடங்கிய ராவ், படிப்படியாக உயர்ந்து, உலக அளவில் சிறந்த விஞ்ஞானிகளில் ஒருவராக இருக்கிறார்
yil perachiriyaraka paniyai totankiya rav, patippatiyaka uyarntu, ulaka alavil chi?anta vinnanikalil oruvaraka irukki?ar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
patippatiyaye?utalpatippanavupatippanaipatippaliptippikkpatippilete?apatippupatippukkararpatipponpatimakkalampatimatalampatimattalpatimampatimanampatimu?aiptimaiptiykmpatiyappayapatiyapparkkaptiyrm