patippu meaning in english


Word: பதிப்பு - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : patippu Other spellings : patippu

Meanings in english :

imprinting
indenta tion lowering

Meaning of patippu in tamil

pti / பதிas pati / as பதி

Tamil Examples :

1. விளைநிலங்கள் வழியாக எரிவாயு குழாய் பதிப்பு திட்டத்தை கெயில் நிறுவனம் நாடு முழுவதும் பல்வேறு இடங்களில் செயல்படுத்தி வருகிறது
vilainilankal vaziyaka erivayu kuzay patippu tittattai keyil ni?uvanam natu muzuvatum palve?u itankalil cheyalpatutti varuki?atu
2. பஞ்சாப், அரியானா, உத்தரப்பிரதேசம் பகுதிகளில் கால்வாய் பாசனம் மூலம் சாகுபடி செய்யப்பட்டதால் பாதிப்பு அதிகம் இல்லை
panchap, ariyana, uttarappiratecham pakutikalil kalvay pachanam mulam chakupati cheyyappattatal patippu atikam illai
3. இது அறிவியல், தொழில்நுட்பம், மேலாண்மை படிப்பு படித்தவர்களுக்கு மட்டுமே உதவும்
itu a?iviyal, tozilnutpam, melanmai patippu patittavarkalukku mattume utavum
4. சாதாரண தனிநபர் வழக்குகளில் இதுபோல சட்டத்தின் சந்து பொந்துகளை காரணம் காட்டினால் பாதிப்பு ஒருசிலருக்கு மட்டும்தான்
chatarana taninapar vazakkukalil itupola chattattin chantu pontukalai karanam kattinal patippu oruchilarukku mattumtan
5. இந்த புதிய உத்தரவு மூலம் மருந்து விற்பனை சந்தையில் 5500 கோடிக்கு பாதிப்பு ஏற்படும் என்று கருதப்படுகிறது
inta putiya uttaravu mulam maruntu vi?panai chantaiyil 5500 kotikku patippu e?patum en?u karutappatuki?atu
Tamil to English
English To Tamil